TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.9: Buff hàng loạt tướng Bậc 1

979

Các thay đổi tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.9 chú trọng khá nhiều vào các tướng Bậc 1, khi mà họ vừa được tăng tỉ lệ xuất hiện và vừa tăng cả các chỉ số luôn. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Ziggs-Final-Portrait

Ziggs ở những phiên bản đầu còn được sử dụng nhiều vì hồi đó tộc Nổi Loạn vẫn còn khỏe và dễ chơi, nhưng giờ thì hắn ta chẳng được để ý tới mấy. Chính vì thế Ziggs đã được tăng mạnh sát thương kĩ năng, từ 250/325/550 lên thành 300/400/700. Với lượng sát thương lớn trên một mục tiêu như vậy, người chơi sẽ để tâm tới việc dồn đồ cho Ziggs nhiều hơn và đặc biệt là những đồ hồi phục năng lượng như Cốc Hài Hòa hay Quyền Trượng Thiên Thần để hắn ta có thể spam kĩ năng liên tục.

loadYouTube();

Và giờ đây chúng ta có chiến thuật Ziggs 3 Cốc Hài Hòa thay cho Sona rồi đó nha

Aurelion-Sol-Final-Portrait

Dù tộc Nổi Loạn có bị giảm nhẹ sức mạnh ở phiên bản này nhưng đó cũng chỉ là giảm lượng lá chắn ở mốc 6 và 9 thành viên thôi nên cũng chưa đáng quan ngại lắm, và đặc biệt là Aurelion Sol lại còn được tăng sức mạnh ở phiên bản này nữa chứ. Rồng thần đã được tăng gấp đôi khả năng tăng năng lượng của hệ riêng Mẫu Hạm, trong khi năng lượng tổng thì chỉ tăng lên gấp rưỡi từ 80 lên 120, nên tính ra là vẫn khá lời. Thay đổi này cũng khiến người chơi bớt phụ thuộc vào Quyền Trượng Thiên Thần mà thay vào đó có thể lên những món trang bị hay ho hơn dành cho Aurelion Sol.

aurelion-sol

Aurelion Sol giờ sẽ có khả năng tự hồi phục năng lượng tốt hơn trước

Gangplank-Final-Champion-Portrait

Gangplank bị giảm sát thương hơi quá đà ở đợt trước, vì thế nên giờ Riot đã phải buff nhẹ hắn ta trở lại. Bản thân Gangplank được tăng thêm tới 25 năng lượng khởi đầu, đủ để hắn ta sử dụng chiêu thức nhanh hơn và dồn sát thương cũng như làm choáng phủ đầu kẻ địch ngay trong những giây đầu tiên. Một chỉnh sửa khác nữa đó là Nâng Cấp Tấn Công Nhanh của Gangplank cũng được giảm độ trễ từ 1 giây xuống còn 0.3 giây, giúp người chơi không còn phải nín thở chờ đợi cái chiêu cuối được thả xuống nữa.

loadYouTube();

Gangplank khá khỏe ở phiên bản này

Leona-Final-Portrait

Leona được tăng sức mạnh duy nhất ở cấp độ 3 của kĩ năng, vì Riot cũng chỉ muốn người chơi đầu tư hyper roll vị tướng này lên 3 sao mà thôi. Lượng sát thương giảm thiểu của Leona khi lên 3 sao sẽ tăng từ 120 lên thành 200, và chính vì thế mà nhiều người chơi mới đang lựa chọn chiến thuật roll cặp đôi Tiên Phong Leona cùng Poppy để có tuyến trước chống chịu siêu bá đạo.

avatar-leona

Leona bắt đầu được quan tâm nhiều hơn rồi

Rumble-Final-Portrait

Nếu không chơi Siêu Chiến Giáp, chắc chắn chẳng ai động tới vị tướng Rumble này trừ khi họ cần một con nào đó để kích hoạt Bộc Phá. Thậm chí ngay cả trong đội hình Siêu Chiến Giáp thì cũng ít người dồn đồ cho Rumble vì khả năng gây sát thương của hắn quá lởm. Nhưng ở phiên bản 10.9 này thì Riot đã thay đổi điều đó khi chỉnh sửa lượng sát thương của Rumble từ 250/400/800 thành 350/500/1000, và nếu được dồn đồ chuẩn cho Siêu Chiến Giáp vào người Rumble thì hắn ta cũng có khả năng xả sát thương khá tốt sau khi Garen bị hạ gục.

rumble

Nhưng mà Siêu Chiến Giáp thì lại bị giảm sức mạnh ở bản này nên buff Rumble cũng chẳng để làm gì

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.9: Buff hàng loạt tướng Bậc 1
Đánh giá bài viết này!!!