TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.20: Garen lập tức thống trị Đường Trên

5607

Bản 9.20 không có nhiều thay đổi về tướng, nhưng bù lại thì có tới 3 vị tướng được chỉnh sửa lớn về bộ kĩ năng. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker divider

Garen-Final-Portrait

Garen là thanh niên đáng chú ý nhất ở phiên bản 9.20 này. Lối chơi của Garen đã chuyển sang thiên hướng giống các đấu sĩ hơn khi cả chiêu Q lẫn E của hắn đều tỉ lệ với tốc độ đánh, và do đó lối lên đồ thường thấy của Garen ở phiên bản này sẽ là Ma Vũ Song Kiếm cùng với Tam Hợp Kiếm. Một điều hay ho hơn chính là chiêu E của Garen sẽ cộng dồn Chinh Phục với mỗi lần xoáy nên hắn ta có thể tận dụng viên ngọc này siêu tốt. Ngoài ra, chiêu cuối của Garen đã loại bỏ cơ chế Kẻ Thủ Ác và giờ sẽ gây hẳn sát thương chuẩn với mọi con mồi luôn. Với những thay đổi hay ho trên, Garen đã nhanh chóng leo lên top 1 về tỉ lệ chọn ở vị trí Đường Trên,

loadYouTube();

Garen đang có lối lên đồ cực mới mẻ tại bản này

Shaco-Final-Portrait

Shaco cũng là vị tướng được làm lại nhẹ bộ kĩ năng ở bản 9.20 này. Điểm đáng chú ý nhất chính là những chiếc hộp hề đến từ W và cả R của Shaco giờ sẽ gây sát thương trên diện rộng, hay nói một cách dễ tưởng tượng hơn là chúng có thể bắn lan. Thay đổi này giúp Shaco có khả năng dọn quái tốt hơn hẳn, và kể cả những người ưa thích Shaco AP cũng có thể sử dụng vị tướng này Đi Rừng mà không cần lên Rìu Tiamat nữa. Ngoài ra, cái bóng từ R khi nổ cũng sẽ kích hoạt hộp hề ngay lập tức để dồn sát thương thẳng mặt những kẻ địch ở gần.

shaco

Các cao thủ cho ý kiến xem Shaco bản này lên SMPT hay SMCK thì khỏe

Viktor-Final-Portrait

Tương tự với 2 cái tên kể trên, Viktor cũng được chỉnh sửa khá nhiều kĩ năng của mình. Chiêu Q của hắn giờ không còn tỉ lệ với năng lượng tối đa nữa mà sẽ có chỉ số cơ bản luôn. Chiêu Bão Điện Từ giờ đây có thể di chuyển xuyên tường và đuổi theo kẻ địch kể cả khi Viktor đã lên bảng đếm số. Nhưng hay ho nhất vẫn là cái cường hóa mới của W giúp cho mọi kĩ năng của Viktor có thể làm chậm kẻ địch, trừ những lần giật sát thương tới từ R.

avatar-viktor

Anh em chơi Viktor không cần lên Trượng Rylai nữa nhé

Ivern-final-portrait

Vị tướng Đi Rừng này đã bị lãng quên quá lâu, cũng vì lối chơi nuôi Xạ Thủ vẫn chưa thực sự trở lại mạnh mẽ. Ivern đã có một thay đổi nhỏ với việc hắn ta giờ sẽ luôn là tướng đánh xa với tầm bắn 475, nhưng có vẻ như mỗi thế thôi chắc cũng không ăn thua cho lắm nhỉ.

ivern

Ivern được chỉnh sửa nhưng chưa ăn thua

Lissandra-Final-Portrait

Lissandra bị giảm sức mạnh hơi nặng ở giai đoạn giữa mùa khiến cho cô biến mất nhanh chóng ở Đường Giữa. Tuy rằng không được tăng lại sức mạnh trong giai đoạn đi đường, nhưng cả nội tại lẫn chiêu W của cô đều được tăng 20% tỉ lệ SMPT giúp Lissandra gây sát thương trong giao tranh mạnh hơn khá nhiều. Nhưng cũng phải chờ đợi thêm sang giải đấu của năm tới thì Lissandra mới có cơ hội trở lại.

avatar-lissandra

Lissandra được tăng sức mạnh rất đáng kể về giai đoạn cuối trận

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.20: Garen lập tức thống trị Đường Trên
Đánh giá bài viết này!!!