[CKTG 2019 – Bảng C] SKT T1 cùng RNG ra quân thuận lợi

623

SKT FNC

Cấm – Chọn

 

1

Diễn biến

Phút 1: SKT chủ động qua rừng Fnatic giao tranh và họ đã thành công khi hạ gục được Rekkles. Tuy nhiên, Broxah vẫn giữ được bùa đỏ cho mình.

Phút 11: Sau khoảng 10 phút đánh hòa hoãn, SKT tiếp tục chủ động tấn công và họ dồn cả 5 người xuống hạ gục được 3 thành viên của FNC một cách dễ dàng.

11

Phút 17: Fnatic đẩy đường giữa và SKT đã ép giao tranh rất nhanh với Nautilus. Hỗ trợ của SKT nằm xuống rất nhanh nhưng bên FNC cũng phải để lại 2 người.

Phút 24: FNC lần đầu tiên chủ động giao tranh và nếu không có sự tỏa sáng của Nemesis thì đại diện của LEC đã phải trả giá rất đắt. 2 đổi 2 cho cả hai bên.

Phút 27: Hai bên tiếp tục giao tranh rất quyết liệt và quét sạch cho SKT T1 khi các ngòi nổ của họ đều được xả sát thương rất thoải mái.

111

Phút 29: SKT định tổ chức ăn lén Baron nhưng Fnatic đã ngay lập tức ép giao tranh ở khu vực bãi chim – bùa đỏ của SKT. Dù FNC đã hạ gục được cả Effort lẫn Teddy nhưng Faker cùng Khan đã dọn dẹp tất cả và giao tranh có lợi cho SKT. Đại diện của Hàn Quốc cũng ăn thành công Baron sau đó.

Phút 34: Fnatic bắt lẻ thành công Khan ở đường dưới còn SKT tập trung người đẩy đường giữa. Hơn người, FNC ép SKT giao tranh và đã nhận trái đắng. 4 người của SKT quét sạch toàn bộ đội hình FNC và đem lại chiến thắng đầu tiên cho hạt giống số 1 của LCK tại CKTG 2019.

1111

Highlights và VODs

đang cập nhật

RNG CG

Cấm – Chọn

 

2

Diễn biến

Phút 3: Xiaohu quá say máu và đã để Damonte dụ kèo thành công. Chiến công đầu cho đường giữa của Clutch Gaming.

Phút 5: Karsa di chuyển rất thông minh và hạ gục được Huni thành công. Damonte dịch chuyển lên và cũng phải bỏ lại mạng.

22

Phút 10: RNG có giành thắng lợi trong pha 2v2 ở đường dưới còn ở đường trên, Huni hạ gục được Langx với sự hỗ trợ của Lira.

Phút 14: RNG hạ gục nhanh được Huni và biến pha giao tranh trở về thành 4v5. Sau đó, Karsa cũng rất quyết đoán Tốc biến lên để đổi mạng với Lira. 1 đổi 2 có lợi cho RNG.

Phút 24: CG mở giao tranh với chiêu cuối của Lira và có được điểm hạ gục của hỗ trợ RNG. Tuy nhiên, Karsa cũng rất xuất sắc đá được Cody Sun về và xạ thủ của CG phải nằm xuống dù đã dùng cả Tốc Biến.

Phút 26: CG chủ động ăn Baron để ép RNG giao tranh. Dù tiếp tục hạ gục sớm được Ming nhưng đội hình CG đã hết sát thương và chỉ biết chạy trước XayahKayle. Baron sau đó thuộc RNG.

222

Phút 31: Chiến thắng giành cho RNG khi CG không thể chống đỡ được sức ép đến từ cả 3 đường.

2222

Highlights và VODs

đang cập nhật

HQ
🙂
[CKTG 2019 – Bảng C] SKT T1 cùng RNG ra quân thuận lợi
Đánh giá bài viết này!!!