TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.7: Akali được cứu vớt

890

Sau khi bị giảm sức mạnh quá nhiều lần, cuối cùng thì Akali cũng đã được tăng sức mạnh trở lại. Ngoài ra cũng có nhiều cái tên khác đáng chú ý khi được Riot ưu ái ở bản 10.7 này, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

crest-darker-divider

akali-portrait

Sau nhiều phiên bản bị giảm sức mạnh đến mức không thở được thì cuối cùng Riot cũng đã “bơm” cho Akali một chút oxy để hồi sức. Chiêu cuối của Akali trở thành kĩ năng chọn mục tiêu đã là một đợt giảm sức mạnh quá lớn, nên Riot cũng phải giảm đi thời gian hồi chiêu của nó ở cấp độ 1 và 2 đi một chút để Akali có thêm một chút lợi thế trong những pha đi bắt kẻ địch. Nhưng dù sao thì đây vẫn chỉ là một thay đổi nhỏ so với những gì mà Akali đã mất trong mùa giải 2020 này.

avatar-akali

Giảm thời gian hồi chiêu cuối một chút như vậy cũng chưa thấm tháp vào đâu

galio-reword-portrait-Chau

Galio ở phiên bản này cũng có một chỉnh sửa khá thú vị liên quan tới chiêu cuối. Siêu Hùng Giáng Thế giờ sẽ tạo lớp lá chắn phép tương đương với lớp lá chắn từ nội tại của W – Lá Chắn Durand, giúp cho Galio có thể chặn đứng được cực nhiều sát thương phép cho cả đội trong giao tranh tổng. Nhưng dù sao thì cái chiêu cuối của Galio vẫn còn thời gian hồi quá lâu nên để thay đổi này phát huy hiệu quả cũng phải đợi đến giai đoạn cuối trận khi mà giao tranh tổng diễn ra nhiều hơn, và Galio thì có nhiều trang bị giảm thời gian hồi chiêu rồi.

avatar-galio

Một chỉnh sửa giúp tăng sức mạnh giao tranh tổng tới từ Galio

Nasus-Final-Portrait

“Mật vụ” Susan đã được tăng sức mạnh rất đáng kể ở phiên bản 10.7 này. Chiêu W của hắn ta được tăng 100 tầm sử dụng, giúp cho Nasus có thể dễ dàng khống chế được kẻ địch từ xa và áp sát để băm bổ vào đâu chúng. Chiêu E của Nasus thì tăng thêm 10% giảm giáp ở mọi cấp, một con số khá lớn giúp Nasus có thể xử đẹp những tướng Đỡ Đòn trâu bò một cách nhanh chóng hơn.

nasus 2

Đừng có đánh nhau trong cái E của Nasus nhé vì giờ nó trừ giáp kinh lắm đấy

heading_kaisa portrait

Kai’Sa cũng bắt đầu được tăng sức mạnh nhẹ trở lại sau nhiều phiên bản bị giảm sức mạnh. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi mà meta Đường Dưới hiện nay cũng khá thiếu tướng để sử dụng và quanh đi quẩn lại cũng chỉ có Aphelios, Kalista hay Miss Fortune. Thay đổi này có tác dụng nhiều hơn về giai đoạn cuối trận, vì nó cũng chỉ là giảm thời gian hồi của chiêu E ở những cấp độ sauđể giúp Kai’Sa thả diều kẻ địch tốt hơn, mà đây cũng là chiêu thức Kai’Sa sẽ nâng tối đa cuối cùng.

Kai'sa-League-of-Legends-фэндомы-LoL-art-5416662

Kai’Sa được tăng sức mạnh nhẹ trong giai đoạn cuối trận

Ivern-final-portrait

Vị tướng mà ai nhìn cũng đã thấy chán chẳng buồn chơi là Ivern lại được tăng sức mạnh, và lần này thì thay đổi cũng khá đáng kể đó. Chiêu E của Ivern được tăng mạnh sát thương để những pha đi gank của vị tướng này trở nên có hiệu quả hơn. Còn chiêu cuối của Ivern thì được giảm nhẹ thời gian hồi ở những cấp độ đầu, đủ để Ivern có thể chống chịu và khả năng khống chế khi đi gank.

avatar-ivern

Ivern được tăng sức mạnh ở những chiêu thức quan trọng

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.7: Akali được cứu vớt
Đánh giá bài viết này!!!