[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 9 Ngày 3] GAM 2-0 DBL: Hủy diệt đối thủ một cách chóng vánh, MVP vòng bảng là phần thưởng cho Dia1

712

Ván 1

Cấm – Chọn

GAM lấy sớm cho đường dưới của mình bộ đôi KalistaTaric để đối đầu với SennaTahm Kench trong tay BigkoroHinn. Dia1 có được Tristana trong khi bên kia Akali xuất hiện trong tay Naul. Pantheon được khóa vào cho Kiaya để đối đầu Moderkaiser được sử dụng bởi Pun. Levi cũng có cho mình Gragas để bổ sung lượng sáy thương phép đang thiếu sót trong khi ở bên kia DK có được Trundle để  chống chịu lúc giao tranh.

7346ccd3165bed05b44a

Diễn biến ván đấu

Ngay khi lính chưa ra, 3 thành viên của GAM đã xâm lăng sang rừng của đối phương và hạ gục Pun, mang về Chiến công đầu cho Dia1. Ngay sau đó ở đường dưới lại nổ ra giao tranh và DK lại một lần nữa nằm xuống ngay cấp độ 1. Tuy nhiên khi PaletteBlaze chủ quan đẩy lính ra giữa 2 trụ của DBL thì pha dịch chuyển của Naul đã khiến bộ đôi đường dưới của GAM phải trả giá. Dù vậy GAM vẫn nhỉnh hơn về mặt thế trận với sức ép đến từ đường trên và những mạng hạ gục của Dia1.

9f627cfda6755d2b0464

Ngay phút thứ 9, DBL đã tổ chức một pha băng trụ 5 người lên đường trên để hạ gục bộ đôi đường dưới của GAM. Pha can thiệp của Levi là không cần thiết và anh này phải nằm xuống ngay sau đó. Những pha giao tranh nổ ra ở cả 2 đội tuyển nhưng đội có lợi vẫn là GAM một phần do sự phối hợp không ăn ý của các thành viên DBL kết hợp với kĩ năng quá người chơi quá xuất sắc đến từ phía KiayaDia1. Phút 15, một pha giao tranh lại nổ ra ở khu vực hang sứ giả nhưng kĩ năng cá nhân lại một lần nữa khiến GAM là đội chiến thắng khi hạ gục 3 thành viên bên phía đối thủ.

93660ffad5722e2c7763

Với những lợi thế mình có được, GAM dễ dàng lấy đi dàn trụ ngoài bên phía DBL và họ lấy đi đường giữa của GAM ngay phút 18 của ván đấu. Sau đó GAM tấn công đầy dữ dội hạ gục 4 thành viên của DBLDK là người duy nhất còn sống sót nhưng mình anh ta là không đủ để phòng thủ nhà chính. GAM kết thúc ván đấu chóng vánh ở phút 19 và vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0.

0f11bb8861009a5ec311

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Ván 2

Cấm – Chọn

Senna được khóa sớm cho DBL trong khi ở bên kia bộ đôi đường dưới của GAM lấy về 2 vị tướng thiên về cấu rỉa là YuumiVarus. DK khóa vào Lee Sin để đối đầu Jarvan IV trong tay Levi. Ở đường dưới, Naul có được tướng tủ Leblanc trong khi ở bên kia Dia1 tiếp tục có được Tristana một lần nữa. Syndra xuất hiện trong tay Bigkoro đẩy Senna xuống hỗ trợ. Zeros sẽ sử dụng Kennen trong ván đấu này.

3e1a604457cfac91f5de

Diễn biến ván đấu

Ngay khi lính chưa ra, 3 thành viên của GAM lại tiếp tục xâm lăng sang khu vực rừng đối phương để lấy về Chiến công đầu cho Dia1 từ rất sớm. Ngay sau đó, Dia1 lại tiếp tục di chuyển xuống đường dưới để hạ gục Bigkoro một lần nữa. Với lượng trang bị đến từ những mạng hạ gục từ sớm, Dia1 hoàn toàn hủy diệt Naul ở đường giữa và sau đó di chuyển xuống đường dưới để khai thác vào bộ đôi BigkoroHinn bên phía DBL. 8 mạng hạ gục cho Dia1 ngay phút thứ 8 của ván đấu và những điểm hạ gục của DBL là không đủ để gỡ gạt lại về khoảng cách.

1ae29646a1cd5a9303dc

Ở đường trên dù cho có được 2 mạng hạ gục ở đường giữa nhưng Pun vẫn bị Zeros solokill tới 2 lần. Với những lợi thế mình có được GAM đã lấy đi 5 trụ của GAM ngay trước phút 15 của ván đấu. Trận đấu gần như không còn bình thường nữa, những pha giao tranh nổ ra ở khắp mọi nơi và tất cả thành viên của GAM đều cố gắng cho Dia1 nhiều mạng nhất có thể. Thậm chí GAM kết thúc ván đấu ở phút 18 một cách hủy diệt với sức mạnh không thể cản phá. GAM kết thúc trận đấu cuối cùng của vòng bảng mùa giải với tỉ số 2-0 bằng uswcs mạnh hủy diệt trước đối thủ Dashing Buffalo của mình.

0cef324c05c7fe99a7d6

Highlight và VOD:

Đang cập nhật…

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[VCS Mùa Xuân 2020 Tuần 9 Ngày 3] GAM 2-0 DBL: Hủy diệt đối thủ một cách chóng vánh, MVP vòng bảng là phần thưởng cho Dia1
Đánh giá bài viết này!!!