TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.21: Corki trở lại Đường Giữa?

801

Có rất nhiều vị tướng được tăng sức mạnh mà có thể bạn quan tâm, như tên Xạ Thủ lỗi Aphelios hay trùm rừng Lee Sin. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

Aphelios

Aphelios là cái tên đáng chú nhất, vì từ trước tới giờ chỉ thấy hắn ta bị giảm sức mạnh thôi chứ việc Aphelios được buff mạnh tay cũng là điều hơi bất ngờ. Sát lực tới từ nội tại của Aphelios đã được tăng từ 2/4/6/8/10/12 lên 3/6/9/12/15/18 giúp cho vị tướng này gây được nhiều sát thương lên thêm khá nhiều nếu người chơi chịu cộng vào chỉ số này. Đặc biệt hơn thì chiêu cuối của Aphelios cũng được tăng thêm khá nhiều sức mạnh, hầu hết tất cả các loại súng của hắn đều được buff và cụ thể như nào thì mời các bạn xem ảnh dưới.

tmp

Nghe chừng là chiêu cuối của Aphelios cũng được buff mạnh đó chứ

Corki-Final-Portrait

Chiêu thức gây sát thương chính của Corki trong giai đoạn đầu và giữa trận là Q đã được tăng sức mạnh theo hướng khá có lợi. Cụ thể hơn thì lượng tỉ lệ SMCK cộng thêm của chiêu thức đã được tăng từ 50% lên 70%, giúp cho lối lên đồ Xạ Thủ của Corki càng trở nên hữu hiệu hơn. Thậm chí nếu kết hợp thay đổi này với lối chơi Corki Thần Kiếm Muramana thì hắn ta sẽ càng nhận được nhiều lợi thế hơn đó.

league-of-legends-art-corki-3

Corki sẽ dọn dẹp lính dễ hơn hẳn khi đã có đồ đạc tăng SMCK

Karma-Final-Portrait

Cách đây chỉ vài phiên bản thì cũng chính Karma đã ăn một đợt nerf khá đau với việc chiêu Q bị tăng năng lượng tiêu hao lẫn thời gian hồi chiêu để khiến cho khả năng cấu rỉa lẫn dọn lính của Karma ảnh hưởng vô vàn. Thay đổi lần này của Karma sẽ giúp cô nàng dễ dàng thi đấu hơn ở mọi vị trí, nhưng đương nhiên là Riot sẽ chỉnh sửa kiểu khác chứ không động lại vào chiêu Q.

avatar-karma

Karma có một đợt buff rất ổn luôn

Chiêu cuối của Karma được giảm thời gian hồi chiêu từ 45/42/39/36 giây xuống 40/38/36/34 giây, hồi chiêu R trả lại của nội tại cũng được tăng với những kĩ năng và chỉ bị giảm đối với đòn đánh thường, đây là thay đổi giúp Karma spam chiêu cuối dễ dàng hơn rất nhiều.

heading_leesin portrait

Không hẹn mà lên, cứ đến giai đoạn cuối mùa giải là Lee Sin lại có những chỉnh sửa, có vẻ như Riot cũng muốn chuẩn bị cho vị tướng này một mùa mới thật thuận lợi nhất đặc biệt là khi khu rừng thường xuyên có sự thay đổi. Lee Sin ở phiên bản này mới chỉ được buff nhẹ bằng cách có thêm 0.5 SMCK cộng thêm theo cấp so, nhưng có còn hơn không nhỉ.

avatar-lee-sin

Ra trang phục xịn là cũng được buff nhẹ ngay

Trundle-Final-Portrait1

Trundle giờ đây có lẽ đã được coi hẳn là một vị tướng Đi Rừng, nhưng có lẽ như hắn ta đang hơi out meta ở thời điểm hiện tại rồi. Những thay đổi ở bản 10.21 này chỉ yếu tăng cho Trundle khả năng hồi phục, khả năng hồi phục máu của nội tại sẽ tăng theo mỗi cấp thay vì phải đạt các mốc như trước, còn W thì cũng được giảm thời gian hồi khi nâng cấp chứ không còn giữ nguyên 15 giây nữa. Thay đổi của chiêu W không chỉ cải thiện khả năng hồi phục của Trundle mà còn giúp hắn có thể buff tốc đánh liên tục giúp việc dọn rừng dễ dàng hơn.

Trundle_Splash_3 copy

Trundle giờ khỏe đó chứ

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.21: Corki trở lại Đường Giữa?
Đánh giá bài viết này!!!