TOP 5 tướng Đi Rừng mạnh mẽ nhất: Rek’Sai vẫn giữ được vị thế

5874

Sau gần một nửa mùa giải trôi qua thì vị trí Đi Rừng đã bắt có những sự thay đổi nhẹ về meta với việc xuất hiện một vài cái tên mới mẻ so với trước kia. Hãy cùng tìm hiểu xem vị tướng Đi Rừng nào mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại nhé!

divider-crest

Reksai-Final-Portrait

Rek’Sai đã bắt đầu xuất hiện trở lại kể từ cái phiên bản mà chiêu cuối của cô trở nên gần như không thể bị né. Và dù sao đó Rek’Sai cũng đã bị giảm sát thương của chiêu cuối để khiến cô không còn ám sát kẻ địch một cách quá dễ dàng nữa, nhưng vị tướng này vẫn được ưa chuộng ở những trận xếp hạng bậc cao và cả đấu trường chuyên nghiệp. Sang bản 9.9 tới Rek’Sai sẽ bị ăn búa khá nặng, nên anh em hãy tận dụng sức mạnh của cô nàng trong quãng thời gian ngắn ngủi còn lại đi nhé!

avatar-reksai

Rek’Sai đang rất được ưa chuộng

Jarvan-IV-Final-Portrait

Ở mùa giải này, Jarvan chỉ được buff nhẹ lượng tốc đánh của chiêu E tại bản 9.2 nhưng như thế cũng là đủ để hắn ta được cải thiện nhiều thứ. Nhờ thay đổi đó mà Jarvan đã dọn rừng nhanh hơn, ngoài ra hắn ta cũng tăng thêm đáng kể tốc độ đánh cho đồng đội trong giao tranh nữa.

loadYouTube();

Xem nhẹ màn trình diễn ấn tượng của Jarvan trong tay Meliodas nào

Hecarim-Final-Portrait1

Hecarim được tăng sức mạnh rất nhiều trong mùa giải này, đặc biệt là vào chiêu Q nên khả năng gây sát thương của hắn sẽ cực kì đáng gờm. Nhiều người dạo gần đây mải mê chú ý tới Hecarim Đường Trên ở đấu trường chuyên nghiệp mà không để ý rằng ở những trận đấu xếp hạng thì hắn ta cũng phát huy hiệu quả rất tốt khi Đi Rừng nữa.

Hecarim có khả năng dọn những bãi quái đông đúc khá nhanh, hắn ta cũng dễ dàng đi gank với lượng tốc độ chạy khổng lồ từ chiêu E cộng với Thú Săn Mồi và phép Tốc Hành nên kể cả kẻ địch có cắm mắt thì cũng khó thoát khỏi bộ móng của anh ngựa.

loadYouTube();

Hecarim phong cách khá dị của Nightblue3

Elise-Final-Portrait

Cũng phải tới tận bản 9.6 thì Elise mới được Riot để mắt tới và tăng sức mạnh, nhưng việc giảm nhẹ thời gian hồi một vài chiêu thức dạng Nhện thôi cũng đã là quá ổn với cô nàng. Quan trong hơn cả chính là chiêu E của cô được tăng sức manh (hoặc nói đúng hơn là “hoàn trả” sức mạnh) khi được giảm tới 4 giây thời gian hồi ở cấp đầu để Elise dễ dàng thoát thân trong những pha gank hơn.

avatar-elise

Elise có sức mạnh khá ổn nhưng vẫn chưa xuất hiện nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp

Evelynn-portrait

Evelynn là vị tướng Sát Thủ Đi Rừng khá kén người chơi, nhưng nếu rơi vào tay những one trick pony thì cô nàng này sẽ cực kì đáng sợ luôn. Evelynn có khả năng tiếp cận con mồi một cách siêu lén lút và sau đó khống chế rồi dồn sát thương trong một nốt nhạc khiến những kẻ địch yếu máu không kịp trở tay. Chỉ cần có khoảng 2 món đồ chính, Evelynn có thể thoải mái đi ám sát Xạ Thủ hoặc Pháp Sư địch và khiến chúng phát điên lên rồi.

loadYouTube();

Xem những pha ám sát của Evelynn vẫn khá là thích mắt

Các bạn nghĩ vị tướng Đi Rừng nào đang bá đạo ở thời điểm hiện tại, hãy để lại bình luận ở dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng Đi Rừng mạnh mẽ nhất: Rek’Sai vẫn giữ được vị thế
Đánh giá bài viết này!!!