[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng Khởi động] PVB > ISG: Zeros vác Sylas vào thi đấu, PVB tiếp tục ca khúc khải hoàn tại MSI 2019

2403

Cấm và chọn

1

Một đội hình tấn công tiếp tục được PVB hướng tới. Zeros sử dụng Sylas ở đường trên trong khi Naul sử dụng Yasuo ở đường giữa. Như vậy cần khả năng hất tung nhiều thành viên và không gì tốt hơn Gragas ở vị trí đi rừng cùng bộ chiêu thức của Galio hỗ trợ trong tay Palette. Xạ thủ Bigkoro sử dụng Lucian trong trận đấu này.

Bên ISG, một đội hình khá thú vị được đại diện Mỹ latinh sử dụng. Đó là Ryze đường trên cùng Nautilus đường giữa lần thứ 2 ở MSI 2019. Cặp đôi đường dưới của ISG có khả năng chạy thoát khá đơn giản với Braum và Ezreal.

Diễn biến trận đấu

1

Những pha giao tranh từ sớm được PVB lựa chọn. PVB có cho mình chiến công đầu thuộc về Gragas của Meliodas. Đường dưới cặp đôi Bigkoro – Palette phối hợp cực tốt để hạ gục Ezreal của Warangelus.

1

Sylas của Zeros cướp được chiêu cuối của Jarvan. Và ngay lập tức có cho mình doublekill trong pha thiết lập sai lầm tấn công ở đường trên của đối thủ.

PVB tổ chức băng trụ ở đường dưới ở phút thứ 9 và hạ gục 2 thành viên ISG. Ngay sau đó là pha phối hợp tuyệt với của Meliodas, Naul và Palette để hạ gục Nautilus ở đường giữa. Con rồng đầu tiên trong ván đấu thuộc về PVB là con rồng lửa.

1

Liên tục là những tình huống gank tới từ Meliodas vào đường giữa. Sylas của Zeros cũng đè bẹp được đường trên của đối thủ. Con Sứ giả thuộc vềPVB và giúp PVB có thêm trụ để kéo giãn lượng chênh lệch cho đại diện VCS là 6k tiền. Zeros phản công khi bị 3 người bằng trụ, hạ gục 2 thành viên ở phút thứ 16. Tiếp tục là những lợi thế cho PVB.

1

Pha quét sạch không chính thức cho PVB với khả năng kết hợp chiêu cuối tuyệt vời giữa Gragas và Yasuo. Con Baron đầu tiên đã thuộc về PVB ngay sau đó. Zeros sau đó tiếp tục hạ gục được xạ thủ của đối thủ. 12k tiền là những gì chênh lệch hiện tại.

1

Sau khi hạ gục thành công 3 thành viên của đối thủ, cùng 2 đường sau đó, PVB nhẹ nhàng hạ gục ISG sau 26 phút thi đấu! Zeros chơi rất hay trong ván này!

VODs và Highlight

loadYouTube();

Nicky
Manner Maketh Man
[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng Khởi động] PVB > ISG: Zeros vác Sylas vào thi đấu, PVB tiếp tục ca khúc khải hoàn tại MSI 2019
Đánh giá bài viết này!!!