TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.13: Loạt tướng đắt tiền bị sờ gáy

801

Có rất nhiều vị tướng mới bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.13 này, lí do thì cũng dễ hiểu thôi vì mới ra lúc nào cũng khó để cân bằng mà. Hãy cùng xem đâu là những cái tên đen đủi rơi vào danh sách đen ở bản cập nhật vừa qua nhé!

crest-darker-divider

heading_ekko portrait

Ekko kể từ khi được chỉnh cơ chế chiêu cuối để có thể đập được nhiều nhát hơn và dồn sát thương một mục tiêu khỏe thì hắn ta đã trở nên được ưa chuộng hơn hẳn. Chính vì thế mà Riot cũng phải giảm sức mạnh Cậu Bé Thời Gian đi một chút, và cụ thể hơn là kĩ năng của Ekko đã bị mất đi một chút sát thương ở cấp độ 2 từ 100/200/2000 xuống 100/150/2000.

avatar-ekko

Ekko được làm lại chiêu cuối cái là khỏe lên trông thấy

Thay đổi này được đánh giá là khá nặng, khi mà sát thương của Ekko 2 sao giờ cũng chẳng nhiều nhặn hơn ở 1 sao là mấy. Ngoài ra thì tộc Siêu Công Nghệ cũng bị giảm sát thương tay ở kích hoạt 6 thành viên, vì thế mà Ekko cũng ảnh hưởng thêm đôi chút.

Thresh-Final-Portrait

Thời không khi có sự xuất hiện của Riven đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, và do đó mà Riot đã phải giảm sức mạnh của vị tướng đắt giá nhất trong tộc này đó là Thresh. Tên Cai Ngục Xiềng Xích bị tăng năng lượng tối đa khá nhiều từ 75 lên thành 90, một phần cũng là bởi người chơi đang lợi dụng chiến thuật Thresh kết hợp vưới Urgot đứng ngoài để one shot kẻ địch cực khó chịu. Nếu có Ngọn Giáo Shojin thì khả năng hồi phục năng lượng của Thresh vẫn được đánh giá là ổn, còn không thì hắn ta sẽ yếu hơn trước kha khá đấy.

thresh

Combo Thresh + Urgot đang khá nổi tiếng

Jinx-Portrait-Chau

Jinx ở phiên bản trước đã bị giảm sức mạnh khá nặng khi mà những đòn đánh từ hệ Pháo Thủ không còn phóng ra tên lửa của Jinx nữa, nhưng bù lại thì cô được tăng thêm sát thương tên lửa ở cấp độ 3 sao. Nhưng giờ thì Jinx lại bị giảm mạnh tốc đánh từ 60/75/100% xuống 50/75/85%, khiến cho khả năng xả đạn của cô cũng yếu đi khá nhiều nhất là khi lên 3 sao.

avatar-jinx

Jinx cũng đâu đến mức bá đạo quá nhỉ

Teemo_heading portrait

Teemo ở phiên bản ra mắt tỏ ra là một con bài khá mạnh mẽ, khi hắn ta có thể xả chiêu thức liên tục nếu có Phi Hành Gia kết hợp với Bùa Xanh, và đây cũng là con bài gánh đội ngang cơ với Jhin trong đội hình Xạ Thủ. May mắn là Teemo cũng chưa ăn nerf quá mạnh, hắn ta chỉ bị mất 50 sát thương của Nấm ở cấp độ 3, ngoài ra thì thời gian làm chậm đối thủ cũng bị giảm từ 4 giây xuống 3 giây nhưng mọi thứ nhìn chung vẫn là chưa nặng nề lắm.

loadYouTube();

Teemo 3 sao có khi còn ung thư hơn Jhin ấy

Riven-Final-Portrait
Thực chất khả năng gấy sát thương của Riven thì cũng không phải là quá khủng khiếp so với một vị tướng bậc 4, nhưng thứ đáng ghét chính là khả năng tạo lá chắn liên tục quá khó chịu khiến đối thủ không thể hạ gục nổi Riven. Thậm chí lượng lá chắn cùng với sát thương đó còn tăng lên gấp bội khi Riven kết hợp với đội hình 6 Phù Thủy, vì thế mà ở bản 10.13 thì Riot đã phải giảm sức mạnh của cô. Lá chắn của Riven bị giảm nhẹ từ 250/400/1000 xuống 225/375/1000, nhưng đó vẫn là khá nhẹ nhàng và khi lên 3 sao thì cô vẫn khỏe nguyên như trước.

avatar-riven

Riven chỉ thấy hay được kẹp cùng Phù Thủy thôi

Gosu.Katie
Hello, World!