TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.12: Sylas chạm đáy nỗi đau

4272

Những tướng bị giảm sức mạnh ở bản 9.12 này đều là những cái tên quá hot trong những trận đấu chuyên nghiệp, và hãy cùng xem những cái tên nào bị chịu búa đau đớn nhất nhé!

divider-crest

sylas-portrait

Chỉ cần nhìn qua cũng đã thấy khả năng dọn lính của Sylas đã bị yếu đi quá nhiều so với trước. Nội tại của hắn giờ đây lại còn chuyển sang cơ chế chỉ có 2 điểm cộng dồn và gây ít sát thương lan hơn, chiêu Q bị giảm cả sát thương cơ bản lẫn tỉ lệ SMPT khiến nó yếu hơn trước quá nhiều. Thời gian hồi của E tăng thêm tới 4 giây khiến Sylas không còn cơ động như trước, và giờ mọi người cũng đang troll rằng Sylas chỉ còn nước nâng max W khi kĩ năng này là thứ duy nhất được tăng sát thương ở bản 9.12 này.

loadYouTube();

Sylas bản này phải nói là quá thảm họa, combo mỏi tay chưa dọn xong đống lính

heading_yuumi portrait

Dù được tăng tí tẹo máu cơ bản nhưng rõ ràng Yuumi chỉ toàn chui trong người đồng đội nên thay đổi này có cũng như không. Cô đã bị giảm khá nhiều sát thương cũng như năng lượng hồi phục của đòn đánh nội tại, khiến cho sức mạnh đi đường lẫn về cuối trận của Yuumi đều bị ảnh hưởng. Quan trọng hơn cả là phần trăm sức mạnh thích ứng của W đã bị giảm đi kha khá để khiến cho Yuumi không còn nhận được cũng như buff quá nhiều chỉ số vào cuối trận, nó cũng gián tiếp khiến bộ kĩ năng của cô gây ít sát thương hơn lẫn hồi phục yếu hơn.

Yuumi

Yuumi trông thế thôi chứ bị giảm sức mạnh về cuối trận nặng phết đó

aatrox-portrait

Aatrox cuối cùng đã bị giảm sức mạnh sau 3 phiên bản lộng hành với bộ kĩ năng “mới”. Nhưng thay đổi này có vẻ hơi nhẹ nhàng khi mà nội tại của hắn chỉ bị giảm sức mạnh trong giai đoạn đầu trong khi về cuối trận nó còn có thời gian hồi chiêu nhanh hơn trước. Chiêu cuối thì giảm sức mạnh chẳng khác nào “muỗi đốt” khi chỉ chuyển từ tăng hồi phục từ mọi nguồn thành hồi phục từ bản thân, nhưng rõ ràng Aatrox cũng lỗi nhất ở khả năng tự hồi máu bằng kĩ năng, ngọc bổ trợ và trang bị là chính chứ có mấy ai buff máu cho hắn ta đâu.

avatar-aatrox

Tóm lại Aatrox bị giảm nhưng vẫn khỏe

Ryze-Final-Portrait2

Ryze cũng là một nhân vật cần phải được chia buồn khi hắn ta đã được làm lại kĩ năng lần thứ n. Chiêu E là kĩ năng dọn lính quan trọng của Ryze thì đã không còn gây sát thương nảy, hắn ta giờ đây sẽ phải phụ thuộc nhiều vào combo EQ để đẩy lính. Chiêu W thậm chí còn mất đi khả năng trói chân khi không cường hóa và chuyển thành làm chậm. Chiêu Q của Ryze giờ còn mất đi tạo giáp, và người ta cũng đùa rằng giờ Ryze chơi chẳng cần dùng não nữa mà chỉ cần dùng đúng 2 nút EQ thôi là đủ rồi.

loadYouTube();

Giờ chơi Ryze kiểu gì cho hiệu quả nhỉ?

Đó là còn chưa kể đến năng lượng cơ bản của Ryze bị giảm đi tới 100, và thay đổi này cũng khiến cho Ryze không thể spam chiêu thoải mái trong giai đoạn đi đường được nữa. Thôi thì Ryze giờ có thể ngồi chơi xơi nước và chờ đợi đợt làm lại tướng luôn cả thế.

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 9.12: Sylas chạm đáy nỗi đau
Đánh giá bài viết này!!!