Mordekaiser nhanh chóng đánh bật Aatrox để làm trùm Đường Trên

3649

Cuối cùng thì vị tướng nhiều lỗi nhất Liên Minh là Mordekaiser cũng đã được làm lại, và hắn ta nhanh chóng tỏ ra là một vị tướng lỗi hơn bao giờ hết khi đã chiếm cực kì nhiều danh hiệu top 1 trong bản 9.12 này. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sức mạnh của Mordekaiser nhé!

crest-darker divider

Chiêu cuối quá lỗi khiến Mordekaiser dễ dàng thắng khi đánh tay đôi

Chiêu cuối của Mordekaiser là thứ mới mẻ và độc đáo nhất trong bộ kĩ năng của hắn ta. Tạm bỏ qua những điểm trừ như bị khắc chế bởi bởi nhiều thứ khá đơn giản như Khăn Giải Thuật, quả cam của Gangplank thì đây là một chiêu thức khống chế quá đỗi đáng sợ. Chỉ tính riêng quãng thời gian nhốt 7 giây thôi cũng đã là đủ để kẻ địch phải khốn đốn khi chúng mất đi nguồn sát thương chính trong giao tranh, và kể cả Mordekaiser không thể hạ gục Xạ Thủ hay Pháp Sư địch thì như thế cũng đã là lời rồi.

loadYouTube();

Kẻ địch rơi vào chiêu cuối của Mordekaiser sẽ phải cảm thấy bất lực

Nhưng làm gì có chuyện nhốt được con mồi vào rồi mà Mordekaiser lại để chúng xổng, với bộ kĩ năng ép góc kẻ địch cực tốt bằng chiêu Q và E, cộng thêm lượng tốc độ chạy lớn của nội tại thì kẻ địch sẽ nhanh chóng bị Mordekaiser lao vào nện. Bản thân Mordekaiser còn cướp đi cả 10% SMCK, SMPT lẫn giáp và kháng phép, v.v… của kẻ địch thì chúng chẳng có chút cơ hội nào để phản kháng lại.

Mordekaiser đã có khả năng khống chế mạnh hơn hẳn

Không bàn thêm và cái chiêu cuối khống chế độc nhất của Mordekaiser thì hắn ta vẫn còn chiêu E mới có khả năng kéo kẻ địch về khá mạnh trên diện rộng. Đây cũng là chiêu thức giúp Mordekaiser dễ dàng áp sát kẻ địch để gây sát thương khi hắn ta đang bật chiêu cuối.

Nhưng đương nhiên mỗi chiêu E đấy thôi thì vẫn chưa hết, cái nội tại của Mordekaiser cũng cho khả năng làm chậm có thể coi là vĩnh viễn khi hắn ta lên được Trượng Pha Lê Rylai. Khi đã kích hoạt được nội tại Hắc Ám Lan Tràn thì Mordekaiser chỉ cần gây sát thương bằng đòn đánh hoặc kĩ năng lên kẻ địch thôi là lại được tái tạo lại thời gian tác dụng của chiêu thức này rồi, nên chỉ việc dí theo kẻ địch và chúng sẽ tự động bị làm chậm bởi Trượng Pha Lê.

Mordekaiser_DragonKnightSkin

Mordekaiser không còn là tù trưởng như trước kia nữa nhé

Mordekaiser nhanh chóng “sút bay” Aatrox để trở thành trùm Đường Trên

Hiếm có vị tướng nào vừa mới làm lại mà đã chiếm vị trí số 1 cả tỉ lệ thắng lẫn tỉ lệ chọn ngay lập tức rồi. Một phần cũng là vì bộ kĩ năng của Mordekaiser khá dễ để sử dụng, trong khi chất tướng của hắn ta thì lại quá bá đạo so với phần còn lại. Tên Aatrox vì cũng bị giảm sức mạnh nhẹ ở bản 9.12 nên đã nhanh chóng bị truất ngôi bởi Mordekaiser. Thậm chí Mordekaiser còn gây hoang mang sang cả khu vực Đường Giữa khi hắn ta cũng có tỉ lệ thắng hơn 55% và đứng đầu khu vực này luôn. Bá đạo là thế nhưng Mordekaiser lại không hề bị nhận hot fix, tuy nhiên sang đến bản tiếp theo thì khả năng lên thớt của hắn đã lên tới 99% rồi đó.

loadYouTube();

Tướng lỗi thì phải tận dụng nhanh thôi anh em

divider 2

Các bạn nghĩ sao về Mordekaiser mới, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Mordekaiser nhanh chóng đánh bật Aatrox để làm trùm Đường Trên
Đánh giá bài viết này!!!