TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.19: Xạ Thủ và Đường Giữa là những mục tiêu lớn

1513

Loạt tướng bị giảm sức mạnh ở bản 10.19 này đều là những vị tướng sát thương chủ lực ở Đường Giữa cũng như Xạ Thủ, có lẽ Riot muốn đem tới một CKTG với những lối chơi đa dạng hơn chứ không phải “nuôi” bất kì một vị trí nào cả. Hãy cùng xem những vị tướng nào nằm trong danh sách nhé!

crest-darker-divider

akali-portrait

Vừa mới được tăng sức mạnh trở lại có tí tẹo, Akali đã tỏ ra bá đạo quá mức và bị ăn nerf ngay lập tức. Akali đã bị giảm sức mạnh đúng chiêu thức quan trọng nhất là Q, với việc mất đi 5 sát thương cơ bản cùng 5% tỉ lệ SMPT thì khả năng dọn dẹp lính cũng như gây sát thương lên kẻ địch của Akali sẽ bị ảnh hưởng đôi chút đó. Nhưng dù sao thì nếu được sử dụng bởi những cao thủ tại CKTG 2020, đây vẫn sẽ là một vị tướng cực kì đáng gờm.

loadYouTube();

Vẫn còn nhớ con quái vật Akali năm nào của Caps lùa cả đội SKT

heading_azir portrait

Azir là vị tướng Đường Giữa có lối đánh kiểm soát cực khó chịu và hắn ta cũng là một carry hạng nặng trong giai đoạn cuối trận, nên Riot cũng phải giảm sức mạnh vị tướng này để tránh việc hắn ta gây bất ngờ tại CKTG năm nay. Dù sao thì Azir cũng chỉ bị giảm 5% tốc đánh của W, cũng như cả 5% tốc đánh nữa khi có cả 3 lính nên khả năng gây sát thương của hắn cũng sẽ hao hụt đi một chút. Nhưng nếu để Azir thoải mái chọc trong giao tranh, hắn ta vẫn có thể rút máu đội địch cực nhanh đó.

avatar-azir

Mất đi tốc đánh cũng khiến cho Azir khá thiệt thòi rồi

heading_senna portrait

Senna vẫn tỏ ra rất khỏe ở thời điểm hiện tại dù cho giờ đây cô nàng này cũng đã trở về đúng với vị trí Hỗ Trợ rồi. Để giảm tiếp khả năng gây sát thương của Senna cũng như sức mạnh của cô về cuối trận, Riot đã giảm tiếp một nửa tỉ lệ rơi hồn nếu như Senna tự kết liễu lính từ 8.33% xuống 4.166%, khiến cho vị tướng này càng khó có thể thi đấu ở những vị trí ngoài Hỗ Trợ, và kể cả Senna Hỗ Trợ thì cũng bị ảnh hưởng một chút.

Prestige_TD_Senna_Banner

Cái nội tại cứ bị giảm sức mạnh hoài

Caitlyn-Final-Portrait

Caitlyn giờ đây lại bắt đầu trở thành lựa chọn hot sau khi nhiều tướng Xạ Thủ khác đã không còn đủ sự hấp dẫn. Để kìm hãm bớt sức mạnh của Caitlyn về cuối trận nhưng vẫn giữ lại cô ở meta, Riot đã giảm những chỉ số tăng theo cấp như SMCK và tốc độ đánh theo cấp để cô yếu đi một chút trong giai đoạn sau. Với sải tay dài cộng thêm những món đồ chí mạng cực chất lượng, Caitlyn sẽ là lựa chọn xuất hiện nhiều tại CKTG năm nay đó.

avatar-caitlyn

Các game thủ tại CKTG 2020 cũng đang luyện tập Caitlyn

heading_lucian portrait

Lucian đã mất đi 0.45 SMCK theo cấp, dù rằng đây cũng không phải con số quá lớn nhưng hắn ta cũng sẽ thiệt thòi hơn một chút trong giai đoạn cuối trận. Lucian hiện giờ vẫn đang là sự lựa chọn hot ở vị trí Xạ Thủ, và trong những trận đấu xếp hạng thì hắn ta cũng thường xuyên chen chân vào khu vực Đường Trên nữa nên việc hắn ta bị giảm sức mạnh nhẹ cũng không phải là điều quá đáng ngạc nhiên.

avatar-lucian

Lucian vẫn khỏe chán

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.19: Xạ Thủ và Đường Giữa là những mục tiêu lớn
Đánh giá bài viết này!!!