Top 3 người đi đường giữa hứa hẹn sẽ tỏa sáng nhất tại MDCS mùa xuân 2017

58740

Dưới đây là 3 tuyển thủ đường giữa theo đánh giá của Liên minh 360 sẽ trở thành thủ lĩnh của các đội tuyển họ đang thi đấu!

1. Trần Văn Cường – “Optimus” (GIGABYTE Adonis Marines)

top-3-nguoi-di-duong-giua-hua-hen-se-toa-sang-nhat-tai-mdcs-mua-xuan-2017-1-compressed

Vị trí đầu tiên có lẽ không thể nào thoát khỏi bàn tay của người có biệt danh “giáo sư” – là một trong những tuyển thủ đã được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình nhất để có thể tham gia đội hình All-Star 2016 của Việt Nam và vươn ra sánh vai với các siêu sao thế giới. Mặc dù đã từng có lần thay đổi vị trí thi đấu của mình xuống vị trí xạ thủ, Optimus vẫn làm rất tốt với lối thi đấu chắc chắn và ổn định của mình, nhưng có lẽ hợp lý hơn cả vẫn là việc “giáo sư 10 tỷ” trở lại và thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa. Nói không quá khi anh đang là người chơi đường giữa tốt nhất Việt Nam.

Kĩ năng, khả năng đọc tình huống và tham gia giao tranh của Optimus là không phải bàn cãi. Những pha lật kèo đối phương đã làm nên thương hiệu của Optimus, hiện tại Optimus vẫn đang tập luyện ở Cao thủ đoàn tại máy chủ Hàn Quốc. Với những thay đổi mới đây trong đội hình của GIGABYTE Adonis Marines, liệu rằng “giáo sư” sẽ có thể giữ vững phong độ của mình để cùng những người đồng đội đạt tới danh hiệu cao nhất tại MDCS mùa xuân 2017 này hay không?

2. Đoàn Văn Ngọc Sơn – “Warzone” (Friends Forever QTV)

top-3-nguoi-di-duong-giua-hua-hen-se-toa-sang-nhat-tai-mdcs-mua-xuan-2017-2-compressed

Anh chàng đang đứng đầu bảng xếp hạng máy chủ Việt Nam chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của Optimus mùa giải tới. Từ khi còn ở những đội tuyển như SF5, SAJ, Warzone đã được người hâm mộ biết đến bởi lối chơi đầy tính kỉ luật và an toàn của mình, với những vị tướng tủ như Ziggs, Taliyah, Xerath, … nhưng có lẽ chính việc thi đấu hơi quá cầu toàn của mình mà nhược điểm của Warzone đó chính là ít tham gia hỗ trợ đồng đội của mình, do đó nhiều người so sánh vui rằng dường như Warzone chính là phiên bản Việt của Easyhoon.

Điểm nhấn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Warzone có lẽ chính là tại trận Chung kết GPL mùa hè 2016, khi người đồng đội cùng đi đường giữa của SAJ lúc đó là Lovida đã không có được phong độ cao, và đó là khi Warzone cho mọi người thấy bản lĩnh của mình, anh đã chứng minh cho mọi người thấy, ngoài Optimus thì vẫn có một Warzone có thể dập tắt người đi đường giữa tốt nhất của Thái Lan – G4.

3. Huỳnh Quang Huy – “Petland” (Saigon Next Gen)

top-3-nguoi-di-duong-giua-hua-hen-se-toa-sang-nhat-tai-mdcs-mua-xuan-2017-3-compressed

Petland được biết đến nhiều nhất có lẽ qua những giải đấu Solo để thể hiện kĩ năng cá nhân của mình. Được đánh giá là một trong những người đi đường giữa có thể sử dụng các vị tướng sát thủ rất tốt, nhưng trái ngược lại là phong cách thi đấu khá an toàn thiên về lối chơi hòa phòng thủ của mình.

Nhược điểm của Petland cũng giống như Warzone đó chính là khả năng di chuyển và trợ giúp những người đồng đội trong các trận đấu là rất ít. Liệu rằng với rất nhiều phiên bản thay đổi mới đây, và với việc các vị tướng sát thủ đã không còn quá mạnh mẽ, thì lượng tướng có thể sử dụng của Petland đã tăng lên để có thể phù hợp với xu hướng tại đường giữa hiện nay hay chưa? Chúng ta hãy cùng chờ xem màn trình diễn của Petland cùng những người tại giải đấu MDCS mùa xuân 2017 sắp tới!

Đăng bởi Game2T

Top 3 người đi đường giữa hứa hẹn sẽ tỏa sáng nhất tại MDCS mùa xuân 2017
4 (80%) 2 votes