[Tổng kết VCS Mùa Xuân 2019] Sự áp đảo tuyệt đối của Phong Vũ Buffalo

5340

VCS Mùa Xuân 2019 đã kết thúc với chiến thắng rất xứng đáng thuộc về PVB. Trong một mùa giải có rất nhiều biến động nhân sự và sự nổi lên của hàng loạt tài năng trẻ thì PVB vẫn giữ cho mình được một sự ổn định đáng kinh ngạc. Thành tích 13-1 sau vòng bảng và chiến thắng 3-1 trong trận chung kết đủ để nói lên rằng PVB đang là đội tuyển mạnh nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

_MG_7597

EVOS dù có một khởi đầu tệ khi trắng tay trong tuần thi đấu đầu tiên nhưng với sự bổ sung Noway thì đội tuyển này đã có những bước tiến vô cùng vững chắc. Và thành quả mà họ thu lại được là hai chiến thắng rất ấn tượng tại Playoffs trước FFQSGD. Dù không thể có lần thứ 2 vô địch VCS nhưng thành tích Á Quân cũng không phải là quá tệ với EVOS khi đội tuyển này đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng.

EVS (1)

SGD ngay trong mùa giải đầu tiên có mặt tại VCS đã thi đấu rất thành công và đứng hạng 2 vòng bảng. Tuy nhiên, với một dàn tuyển thủ rất non trẻ và không có nhiều kinh nghiệm thi đấu thì SGD đã gục ngã ngay ở trận bo5 đầu tiên của mình. FFQ thì vẫn giữ được sự “bất ổn” một cách ổn định của mình khi không thể có được thứ hạng cao dù đã bổ sung HLV Minh Hảo. Một bước lùi nhẹ của FFQ so với giải mùa hè 2018 và đây cũng sẽ là động lực để họ có thể tiến xa hơn ở giải đấu sắp tới.

FFQ

Ở nhóm ngoài top 4, các đội tuyển đều gặp những vấn đề chung là lực lượng không ổn định và không có sự bổ sung tương xứng trong giai đoạn giữa vòng bảng. Đều này khiến cho CESGAM dù có rất nhiều hảo thủ cùng đội ngũ huấn luyện chất lượng nhưng cũng không thể cạnh tranh một vị trí trong top4. Còn về phía CRFTV, việc họ ở nhóm cầm đèn đỏ là điều đã được dự báo từ trước và sự vùng vẫy trong thời điểm cuối mùa là không đủ để hai đội tuyển này có thể thay đổi số phận của mình.

GAM (1)

Tổng kết mùa giải

Thứ hạng vòng bảng

1

Thứ hạng Playoffs

2

MVP vòng bảng

c

MVP trận chung kết

a

Tân binh của mùa giải

b

Đội hình tiêu biểu

d

anchor_divider_by_skyjoy-d92vwt1

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dựđoánClearMen

HQ
🙂
Rate this post
Rate this post