Tổng hợp game vui nhộn dành cho android miễn phí cực hay

124867

Danh sách những top game vui nhộn cho android hoàn toàn miễn phí

Khi bạn bị căng thẳng bởi công việc học hành hay làm việc thì bạn hãy giành vài phút để thư giãn cùng những trò chơi vui nhộn trên chiếc smartphone của bạn đi nào. Dưới đây là những game vui nhộn cho android đã được đánh giá tốt nhất trên GooglePlay bình chọn.

1. Cơn sốt giới trẻ Angry Birds

Angry Birds không còn xa lạ gì với chúng ta đúng không nào, trong game sẽ đưa bạn nhập vai chú chim Angry Birds và sẽ dùng súng cao su bắn tiêu diệt những lũ lợn xanh. Game có đồ họa khá dễ thương và bắt mắt, âm nhạc vui tươi. Có lối chơi khá dễ nhưng cũng cần sự khéo léo mới có thể vượt được thử thách, khá năng gây nghiện khá cao.

gamvuinhonchoandroid_1

2. Chém hoa quả với Fruit Ninja

Fruit Ninja nổi tiếng không kém gì với Angry Birds đâu nhé, tuy cũ nhưng đối với Fruit Ninja thì không bị giảm sức nóng với những game thủ nhí. Sẽ có những trái cây được tung lên không trung và nhiệm vụ của bạn là tìm cách chém nó để lấy điểm, càng nhiều càng tốt. Đối với trò này cần sự nhanh nhạy cũng như tinh mắt của người chơi.

gamvuinhonchoandroid_2

3. Gem Miner

Hãy cùng vào kho mỏ để khai thác quặng, kim loại, đá quý và biến chúng thành tài sản của riêng mình nhé. Trong game Gem Miner khi thu hoạch được thì bạn có thể bán chúng đi để nâng cấp vũ khí và đào sâu hơn nữa. Khi khai thác bạn cũng nên cẩn thận để tránh cho cụ già không bị mắc kẹt hay đá rơi trúng đầu nhé.

gamvuinhonchoandroid_3

4. Cut the rope

Một game khá được ưa thích trên iOS lẫn cả Android, nhiệm vụ của người chơi là cắt dây để viên kẹo rơi đúng vào miệng của chú ếch màu xanh háu đói này. Giống với Angry Birds thì tròng Cut the rope cũng là một game buộc người chơi phải biết tính toán để qua được nhiệm vụ. Đây cũng là một game vui nhộn trên android đúng không nào!

gamvuinhonchoandroid_4

5. TwoDots

Nội dung của game cũng khá đơn giản như cái tên của nó TwoDots, người chơi sẽ phải kết nối các chấm cùng màu với nhau càng nhiều càng tốt trong một lượt chơi. Tuy cách chơi khá đơn giản nhưng nó sẽ gây nghiện với những game thủ nào thích tính đấu trí thông minh này.

gamvuinhonchoandroid_5

Trên đây là những game hết sức tuyệt vời đúng không nào, nó sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng sau những giờ học hành hoặc làm việc mệt mỏi. Hãy chọn những ứng dụng game vui nhộn cho android mà bạn thích nhất và trải nghiệm nó đi nào!

Nếu bạn muốn có một game đá bóng cho android thì có thể truy cập vào để lựa chọn cho mình một game yêu thích, làm chủ được game thì còn gì bằng cho những game thủ.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Tổng hợp game vui nhộn dành cho android miễn phí cực hay
Đánh giá bài viết này!!!