Danh sách game bóng đá hay nhất cho android

367214

Tổng hợp những game đá bóng cho android miễn phí cực hay

Từ xưa đến nay bóng đá vẫn là môn thể thao vua, vì nó có tính hấp dẫn nhất cùng lối chơi có tính đồng đội lẫn bất ngờ. Bộ môn thể thao này không những hot bên ngoài đời thực mà lẫn trong thế giới game thủ. Nếu bạn là một trong số họ đang tìm kiếm game đá bóng cho android thì hãy lựa chọn những game dưới đây để có những giây phút trải nghiệm.

1. FIFA 12

Mặc dù phiên bản 13 đã được ra mắt ở hệ iOS nhưng bạn fan của hệ điều hành Android cũng đừng có buồn. Những gì mà FIFA 12 đã làm được trên hệ Andriod vẫn được thành công khá lớn, gây hiệu ứng đến bây giờ. Hiệu ứng hình ảnh sắc nét, cử động mượt mà và được mô phỏng khá tốt.

gamedabongchoandroid_1

2. Real Football 2013

Song hành cùng với FIFA 12 thành công trên hệ máy Andriod là game Real Football 2013 cũng gây ấn tượng rất mạnh với những fan cứng bóng đá. Sử dụng hình ảnh cực kì mượt và sắc nét, khi chuyển động tạo cảm giác rất thật, lôi cuốn người chơi.

gamedabongchoandroid_2

3. PES 2013

Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng game Pro Evolution Soccer đều chắc chắn sẽ hưởng ứng nồng nhiệt dòng game này, một phiên bản mới trên game bóng đá android. Bởi vì PES ra mắt khác muộn sau hai game trên nên PES cũng bị tổn thất một lượng người dùng. Đối với chức năng đồ họa cũng không được xuất sắc cho lắm, hoàn toàn bị lép vế bởi hai ông lớn ở trên.

gamedabongchoandroid_3

4. Football Manager Handheld 2013

Tạo nên sự khác biệt của Football Manager Handheld 2013 là tựa game không phải là tựa game bóng đá mà lại quản lý bóng đá. Khi vào game thì người chơi sẽ là người nắm quyền điều hành cũng như huấn luyện các cầu thủ như một huấn luyện viên thực sự. Ngoài làm huấn luyện viên, bạn cũng có thể là người chuyển nhượng đội bóng cũng như mua bán các cầu thủ trong đội của bạn.

gamedabongchoandroid_4

5. MyFC Football Manager 2013

MyFC Football Manager 2013 gây được tiếng vang lớn dù ra mắt muộn vài tháng vì game đã mang lại một phong cách quản lý được xây dựng hoàn toàn mới, làm cho người chơi thích thú. Đồ họa chạy mượt đã lấy được điểm của game thủ và còn được lựa chọn vào danh sách game được đề xuất trên GooglePlay. Nếu bạn muốn quản lý một đội bóng thì còn chừng chờ gì nữa mà không tải game này về chiếc smartphone của mình ngay nào.

gamedabongchoandroid_5

Trên đây là những game đá bóng cho android được đánh giá tốt nhất, nếu là fan của môn thể thao vua thì còn chừng chờ gì nữa nào. Hãy cùng nhau thưởng thức những pha bóng đẹp mắt do chính mình thực hiện đi nào.

Nếu bạn cần lựa chọn thêm game quản lý cho android thì hãy click vào đừng link để có thêm nhiều lựa chọn mới cho mình nhé!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T