Tổng hợp game quản lý hay nhất cho máy Android

277413

 

Danh sách game quản lý cho Android hoàn toàn miễn phí cực hay

Đối với thể loại game quản lý sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác thử thách, chinh phục mọi vấn đề. Khi tham gia game bạn sẽ được trải nghiệm làm người quản lý, điều hành trong game. Sau đây là những game quản lý cho android cực hot, bạn hãy cùng trải nghiệm nhé.

1. Quản lý nhà hàng Tiny Chef

Đây là một game rất hay được mô phỏng ra đời, trò chơi Tiny Chef sẽ cho bạn thấy được công việc quản lý nhà hàng khá thú vị. Được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay trên hệ Android. Trò chơi sẽ biến giấc mơ trở thành một nhà quản lý nhà hàng cực giỏi, bạn cũng sẽ được tự thiết kế không gian của quán theo phong cách mà bạn muốn.

gamequanlychoandroid_1

2. Family Restaurant

Thêm một game quản lý nhà hàng cho bạn nữa đây, Family Restaurant là một game quản lý hay cho android và cũng có thể xây dựng nhà hàng bạn lên cao cấp nhất thành phố. Trong game sẽ không có giới hạn, có nhiều cấp độ cần sự khéo léo nhạnh bén của từng người chơi. Bạn cũng có thể tạo ra công thức riêng cho nhà hàng của mình, tạo ra nhiều món ngon và hấp dẫn hơn.

gamequanlychoandroid_2

3. Cửa hàng thú cưng Pet Shop Story

Pet Shop Story là tựa game của một cửa hàng thú cưng dễ thương và sẽ đem lại sự vui nhộn cho các bạn. Xây dựng lên một cửa hàng chuyên kinh doanh về thú nuôi độc đáo cho riêng mình, ở đây bạn cũng có thể ghép thú nuôi với nhau để tạo ra một giống mới đặc biệt cho riêng cửa hàng của mình. Có đồ họa cùng hiệu ứng tuyệt đẹp, sẽ có cập nhật thường xuyên về thú mới cũng như những trang trí kết hợp cho tiệm của bạn độc đáo hơn.

gamequanlychoandroid_3

4. Chinh phục lâu đài cùng Castle Clash

Castle Clash mang nhiều nét giống với dòng game nổi tiếng Clash Of Clans, nó được xếp vào Top 10 game nổi tiếng của di động trên nhiều quốc gia. Thuộc thể loại dàn trận với phong cách xây dựng và quản lý thành phố của mình rất đặc sắc. Thiết kế với đồ họa đẹp mắt cùng với hình ảnh sinh động mà mượt mà góp phần giúp game được yêu thích rất nhiều.

gamequanlychoandroid_4

Như vậy là chúng ta đã có rất nhiều game quản lý cho android rồi đúng không nào. Hãy cùng nhau trở thành những nhà quản lý thật tài ba nhé.

Đó là những game quản lý hay cho Android, còn đây là game quản lý hay trên iPhone để bạn tham khảo.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi  Game2T

Tổng hợp game quản lý hay nhất cho máy Android
Đánh giá bài viết này!!!