TL Doublelift: “Điều khiến tôi thấy nể PVB nhất là việc họ khiến bạn bị cuốn theo lối chơi của họ”

3382

Doublelift nói rằng PVB là một đối thủ rất đáng nể

Chúc mừng các bạn vì đã có một khởi đầu rất tốt tại MSI 2019, chiến thắng PVB với kết quả 3-0. Bạn đã thấy hài lòng với kết quả này chưa?

Tất nhiên là tôi thấy cực kỳ tuyệt vời rồi. Trong lúc thi đấu, tôi đã rất lo lắng vì PVB là một đối thủ rất đáng gờm. Nhưng mà…..Giờ thì tôi thấy rất tuyệt, tôi đã nghĩ rằng TL sẽ giành chiến thắng…Nhưng không nghĩ là nó lại dễ đến thế.

Những gì mà PVB thể hiện có đúng như dự tính của các bạn không?

Tôi chưa từng đối đầu với họ bao giờ nên cũng không chắc rằng liệu họ có thi đấu với phong độ kém hay không. Nhưng họ rất mạnh và là một trong những đội tuyển khiến cho giai đoạn đầu trận khó khăn nhất. PVB rất hổ báo. Chắc là ai cũng nói thế này. Nó hơi bị lặp lại một chút. Nhưng mà trận đấu hôm nay như kiểu đấm bốc vậy….Đôi khi thi đấu LMHT giống hệt như đánh cờ, rất chán, chậm chạp và phải có bước đi đúng đắn. Còn trận đấu hôm nay là một trận đấm bốc, tất cả phụ thuộc vào khả năng xử lý và giao tranh. Cũng có chiến thuật một chút. Nhưng đối với PVB, điều khiến tôi thấy nể họ nhất là việc họ khiến bạn bị cuốn theo lối chơi của họ. Giao tranh liên tục và nhanh chóng. PVB là một đối thủ rất đáng nể!

Điểm mạnh của PVB là khiến đối thủ bị cuốn theo lối chơi của mình

Các bạn có chuẩn bị chiến thuật gì đặc biệt không? Hay chỉ đơn giản là bắt lỗi của đối thủ?

Chúng tôi đã chuẩn bị cho trường hợp họ đánh quanh đường trên và đường giữa. Nhưng mà họ chỉ tập trung vào đường dưới…

Ở MSI 2018, các bạn đã không đạt được kết quả mong muốn. Vậy ở MSI năm nay, mục tiêu của TL là gì?

Tôi luôn giữ hi vọng, lúc nào cũng tham dự các giải đấu với suy nghĩ rằng mình là tuyển thủ giỏi nhất. Mình có thể thắng. Đồng đội mình là giỏi nhất,…Bạn đừng bao giờ tham gia một giải đấu mà trong đầu cứ nghĩ rằng mình sẽ thua, họ giỏi hơn nhiều, phải may mắn thì mới thắng được, phải chơi chiến thuật dị, phải đánh kiểu điên cuồng,…Hãy đánh theo cách của chính mình. Đó chính là kim chỉ nam của tôi. Điều này còn chưa xảy ra nhưng mà tôi luôn nghĩ rằng TL sẽ thắng MSI. Tôi sẽ làm hết sức có thể để biến nó thành sự thật.

TL

Anh chàng cũng nói rằng người hâm mộ Việt Nam rất lịch sự

Mới đây trên Twitter, bạn đã chia sẻ về người hâm mộ Việt Nam, bạn có thể kể chi tiết hơn được không?

Tuyệt vời lắm. Tôi thấy người hâm mộ VN là những người hâm mộ thân thiện nhất mà tôi từng gặp. Ai cũng lịch sự cả. Ví dụ như ở Mỹ, đôi khi có người rất thô lỗ và cứ xông thẳng vào trước mặt bạn, nói linh tinh. Nhưng ở VN thì ai cũng rất thân thiện. Ai cũng háo hức gặp và nói chuyện với tôi cả. Tôi rất thích điều này. Lúc đánh xếp hạng đơn, ai cũng cố gắng chat và giao tiếp với tôi. Tôi vừa phải đánh vừa phải cố gắng gõ phím liên tục. Vui lắm!

Vậy là người hâm mộ đã chăm sóc bạn rất kỹ ở Xếp Hạng Việt Nam nhỉ?

Trận nào cũng mới 20 phút mà 50 mạng hạ gục luôn *cười*!

jb-intro-divider-2-600x22

Toàn bộ diễn biến các trận đấu của MSI 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Vòng khởi động MSI 2019 diễn ra tại GG Stadium từ ngày mùng 1/5 tới ngày 7/5/2019. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho những siêu sao trên toàn thế giới tại MSI 2019 nhé!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
Rate this post
Rate this post