Thủ thuật up rom color cho oppo find 5 cực dễ dàng

45924

Hướng dẫn up rom color cho smartphone oppo find 5 rất đơn giản

Điện thoại Oppo Find 5 hiện là một trong những smartphone đáng sở hữu so với những chiếc smartphone cùng loại. Với cấu hình mạnh và thiết kế khá đẹp tôn lên vẻ sang trọng đáng có của hãng Oppo. Bạn có thể làm mới lại được giao diện với các tính năng của máy nhờ bản rom color cho oppo find 5. Vậy làm sao chúng ta có thể up rom được đây, bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện được nó.

romcolorchooppofind5_1

Với rom color sẽ cho bạn những giao diện lạ mắt, đi kèm theo là những hiệu ứng đẹp như mưa, tuyết,… Và điều đặc biệt đây không phải là bản do nhà sản mà do những fan của Oppo phát triển. Rom color có rất nhiều điểm nổi trội hơn bản cũ, được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và đương nhiên rất thân thiện với người dùng.

romcolorchooppofind5_2

Sau đây sẽ làm những thao tác thực hiện cách up rom color

Bước 1: Vào địa chỉ link http://www.oppomobile.vn/forum/t/tong-hop-cac-ban-rom-cho-oppo-find-5.1962/ để download bản rom về máy.
  *Lưu ý: trước khi thực hiện up rom bạn nên sao chép lại toàn bộ dữ liệu trong điện thoại, tránh trường hợp mất dữ liệu.

Bước 2: Chuyển máy về chế độ Recovery để bắt đầu cài đặt rom color oppo find 5
– Tắt máy sau đó bạn bấm phím nguồn và kèm phím giảm âm lượng.
– Kế đến bạn lựa chọn ngôn ngữ, thường sẽ là tiếng anh.
– Sau khi chọn xong thì màn hình Recovery sẽ hiện ra, bạn lựa chọn Wipe data -> Factory Reset để thực hiện xóa những dữ liệu của bản rom cũ.

romcolorchooppofind5_3

– Khi dữ liệu đã xóa xong, bạn chọn tiếp tục Install from SD, bạn lựa chọn bằng nút tăng giảm âm lượng hoặc trực tiếp trên cả màn hình cảm ứng.

romcolorchooppofind5_4

– Tiếp đến bạn chọn file vừa download về và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu diễn ra. Chỉ cần chờ đợi vài giây bạn hãy chọn Reboot. Sau khi đó máy sẽ thực hiện khởi động lại máy và bạn cần vài phút để máy khởi động đầu tiên sau khi cài đặt xong nhé.

romcolorchooppofind5_5

Như thế là bạn đã thành công cho việc up rom color cho oppo find 5 rồi đấy. Sau khi máy khởi động xong bạn có thể kiểm tra và nâng cấp phiên bản bằng cách vào Check Update. Hi vọng bản rom color này không làm bạn cảm thấy thất vọng về nó.

Định vị để tìm điện thoại oppo bị mất bằng tính năng Find My Phone đã được tích lũy sẵn trên máy. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post