Theo bạn Nokia Lumia 630 có thiết kế và phần mềm tốt không

45034

Hãy cùng nhau đánh giá chất lượng nokia lumia 630 có tốt không

Đối với bạn nokia lumia 630 có tốt không khi nó là smartphone chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8.12 đầu tiên tại Việt Nam. Nó còn sở hữu lưu lượng pin khủng mà giá bán cực hấp dẫn.

Sở hữu phần mềm tốt
Hệ điều hành Windows Phone 8.12 xem như đã bổ sung gần như hoàn thiện những điều còn thiếu trên hệ Windows Phone, hỗ trợ gần như bằng các sản phẩm Android hiện nay.

WindowsPhone812Ứng dụng trên Lumia 630 được hãng nhấn mạnh là Cortana, ứng dụng trợ lý ảo để nhận diện được giọng nói. Bàn phím vẫn là kiểu Telex hoặc VNI nhưng được thiết kế một cách đơn giản, bàn phím bấm lớn hơn để hỗ trợ người dùng bấm một cách chính xác nhất. Qua nhiều cuộc khảo sát thì mẫu bàn phím này có độ nhạy và phản hồi lại rất tốt, chính xác hơn những loại của hệ máy Android.

2Bên cạnh đó, Lumia 630 đã hộ trở người dùng thêm trên thanh biểu tưởng những icon như Wifi, Bluetooth, camera và điều chỉnh độ sáng màn hình. Đối với hệ Android thì đã được đưa vào sử dụng từ lâu, nhưng với Windows Phone thì đây là bản đầu tiên.

3Tuy nhiên việc đặt phím cảm ứng bên trong màn hình là một điểm trừ của Lumia 630, ba phím cảm ứng này được đặt khá khác biệt so với màn hình hiển thị nhưng điều đó đã làm cho người dùng mất đi khoảng không gian lớn. Khi người sử dụng bàn phím rõ nhất là nút Space sẽ dễ va chạm với nút Home như thế sẽ đưa người dùng quay về trang chủ, như vậy tạo rất nhiều phiền phức cho người sử dụng.

4

Được thiết kế màn hình hoàn hảo, cấu hình hoàn hảo

Mặc dù điện thoại Lumia 630 chưa được trau chuốt kỹ lưỡng nhưng vẫn mang lại cảm giác chắc chắn cho người dùng. Với màn hình được trang bị đến 4,5 inch, mang lại cảm giác vừa tay cầm và các nút cứng được đặt một cách khoa học. Được dùng màn hình IPS là những điều hiếm hoi khi một chiếc smartphone trang bị và được phủ lên một lớp chịu lực của Gorilla Glass 3. Lumia 630 sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác thật tuyệt khi sử dụng ngoài ánh nắng, vì đã kết hợp với công nghệ ClearBlack nên khi ngoài trời màn hình vẫn hiển thị tốt. Bạn có thể kiểm tra khi nghiêng điện thoại xuống một góc 180 thì màu sắc màn hình vẫn hiển thị rõ ràng. Vậy theo bạn điện thoại Lumia 630 có nên mua không đây!

5Máy được trang bị RAM 512MB sẽ có nhiều hạn chế khi cài đặt game khủng nhưng với những game thông thường thì Lumia 630 sẽ mang lại cảm giác hài lòng. Tốc độ lướt web hay truy cập các ứng dụng đều mượt mà khi đối với chiếc smartphone như thế này thì giá cả khá ổn định.

Chức năng camera khá tốt

Camera của Lumia 630 này cho ra hình khá chất lượng. Khi được đem ra so sánh với các dòng máy có camera 5 megapixel thì nó không thua kém những loại sản phẩm nào đấy nhé, kể cả iPhone 4. Cho dù máy không trang bị đèn flash nhưng khi bạn chụp trong điều kiện thiếu sáng thì nó sẽ bù sáng rất hiệu quả. Ngoài ra, Lumia 630 còn trang bị những hiệu ứng cho những bạn thích chỉnh sửa hình ảnh, cho ra những màu ảnh khá đẹp.

6Nói chung thì Lumia 630 vẫn mang lại cho bạn cảm giác khá hài lòng với giá khá rẻ, với những điểm trừ của máy cũng không đáng kể lắm. Cũng không loại trừ nếu nói Nokia sẽ tung ra sản phẩm hoàn thiện nâng cấp hơn Lumia 630, nhưng ở thời điểm hiện tại nokia lumia 630 có tốt không  chắc mọi người cũng đã nắm được phần nào rồi.

Đây là một số  mẹo hay cho Windows Phone 8.1  dành cho những bạn đang sử dụng hệ Windows Phone nà.

Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Theo bạn Nokia Lumia 630 có thiết kế và phần mềm tốt không
Đánh giá bài viết này!!!