Thần Thú 3D ra mắt trang chủ cho game thủ vào đăng ký nhận VIP Code

3115

Trước thời điểm bung lụa vào tháng 6, Thần Thú 3D (Than Thu 3D) đã chính thức ra mắt trang chủ cho game thủ đăng kí sớm nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Thần Thú 3D là tựa game mobile chuẩn Pokemon từ hình ảnh cho đến những nhân vật, tình tiết, đặc biệt là hệ thống Pokedex đa dạng. Lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim hoạt hình về Pokemon nên không chỉ ngoại hình mà từng chiêu thức đặc biệt đều khiến người chơi thích thú không muốn rời mắt.

Thần Thú 3D ra mắt trang chủ cho game thủ vào đăng ký nhận VIP Code 0

Với nhiệm vụ xây dựng đội hình gồm 6 Pokemon đồng thời bồi dưỡng các Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới, hình hài mới, sức mạnh mới, người chơi được dẫn dắt qua các ải thử thách, hoạt động cuốn hút, hòa mình vào phong cách chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thần Thú 3D khoe quyển bách khoa toàn thư về Pokemon vô cùng đồ sộ

Sẵn sàng cho thời gian mở cửa vào tháng 6, Thần Thú 3D đã không để người chơi đợi lâu khi vừa tung ra trang chủ cho game thủ đăng kí sớm. Người chơi sẽ nhận ngay cực nhiều phần quà hấp dẫn như Psyduck, Áo thun thần thú 3D, Hàng ngàn thẻ GOSU cùng VIP Code với nhiều vật phẩm quý hiếm, hữu ích cho hành trình trải nghiệm game khi chính thức ra mắt.

Thần Thú 3D ra mắt trang chủ cho game thủ vào đăng ký nhận VIP Code 1

Đặc biệt sự kiện lắc trứng hứng quà khủng đang được cộng đồng ủng hộ nhiệt tình bởi thể lệ không chỉ đơn giản mà còn tạo nhiều sự hứng thú khi game thủ có thể test ngay nhân phẩm của mình và thu về ngay list quà tặng không giới hạn. Chưa kể đến, họ còn kêu gọi bạn bè cùng tham gia nhằm đạt được những mốc quà tặng cao nhất, giá trị nhất!

Trang chủ: https://thanthu3d.vn/teaser
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

The post Thần Thú 3D ra mắt trang chủ cho game thủ vào đăng ký nhận VIP Code appeared first on Game2T.

Thần Thú 3D ra mắt trang chủ cho game thủ vào đăng ký nhận VIP Code
Đánh giá bài viết này!!!