Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam

3738

Như vậy sau chuỗi ngày im ắng cuối cùng game bắn súng dành cho PC mang tên Crossfire Zero đã có thời điểm ra mắt chính thức trở lại nơi làng game Việt vào 3/6/2020 tới và do VTC Online phát hành.

Nếu bạn chưa biết thì CrossFire Zero là phiên bản làm lại từ tựa game CrossFire – Đột Kích đình đám trên PC với bộ engine tân tiến do công ty Tencent Games và Smilegate Entertainment đồng phát triển. Và sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đây trò chơi cũng đã thông báo thời gian Open Beta vào ngày 3/6/2020.

Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam 0

Điều đáng nói hơn cả là giờ đây đơn vị phát hành tựa game bắn súng dành cho PC kể trên chính là VTC Online chứ không phải là VTC Game như nhiều người vẫn nghĩ. Đây có thể xem là 1 bước đi khôn ngoan từ phía công ty Smilegate Megaport – Hàn Quốc khi muốn hợp thức hóa nhanh các vấn đề pháp lý, giấy phép để ra mắt Crossfire Zero tại thị trường Việt Nam.

Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam 1

Bên cạnh đó VTC Online cũng là 1 đơn vị vận hành game uy tín, từng có nhiều năm kinh nghiệm phát hành các tựa game bắn súng dành cho cả nền tảng PC lẫn Mobile tại làng game Việt như Tốc Chiến Mobile, Xuất Kích, Warface Online hay Counter-Strike Online.

Trang chủ: https://cfzero.game.onstove.com/sea
Fanpage: https://www.facebook.com/CFZEROVN

The post Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam appeared first on Game2T.

Crossfire Zero được VTC Online phát hành tại Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!