[Thách Đấu Thần Kiếm Ngày 1] Những tay chơi hạng nặng đều đi tiếp

1602

Vậy là giải đấu solo Yasuo – Thách Đấu Thần Kiếm đã bước vào vòng đấu đầu tiên. Chỉ mới ở vòng đấu đầu tiên mà các đối thủ đều chọn cho mình lối chơi không ngại va chạm, họ luôn tìm cách kết thúc trận đấu ngay từ sớm thay vì chờ đợi cơ hội ăn lính hay đẩy trụ. Với sự sôi nổi của ngày thi đấu đầu tiên hứa hẹn giải đấu solo này sẽ vô cùng hấp dẫn.

116338851_1678764218968554_5537307335012002502_o

Ngày thi đấu đầu tiên mở màn bằng cuộc so găng giữa THDNK. 2 tuyển thủ đều thể hiện mình là người biết chơi “quốc tướng” ở mức độ cao. TH là người lấn lướt hơn khi bắt đầu, thậm chí đã kéo máu của DNK xuống thấp. Tuy nhiên, DNK với tình huống sử dụng kỹ năng kết hợp tốc biến ngay lập tức khiến TH bất ngờ và giành chiến thắng.

Trong cặp thi đấu thứ 2, Kati áp đảo hoàn toàn Jad của SGB. Chỉ trong đợt lính đầu tiên, đường giữa của Team Flash đã thể hiện sự vượt trội khi vừa ăn được lính vừa kéo máu đối thủ. Jad cố gắng chống trả lại, nhưng Kati luôn chủ động hơn. Trận đấu kết thúc bằng pha Quét Kiếm kết hợp tốc biến tuyệt vời của Kati.

Violet

Nối tiếp ngay sau trận đấu của Kati, 2 người anh gạo cội của LMHT Việt Nam là VioletViruss lên sóng. Người cao tuổi thì luôn cẩn thận, đúng tính chất đó Violet cùng Viruss đều chọn cho mình Quyền Năng Bất Diệt là ngọc chính. 2 người thi đấu ngang ngửa, Viruss tỏ ra nhỉnh hơn trong giai đoạn cấp độ 2 và 3. Tuy nhiên khi đạt cấp độ 4, Viruss lại bất cẩn để Violet lốc trúng trong tình huống truy đuổi và Violet là người chiến thắng sau cùng.

PHT đối đầu Artifact cũng là kèo đấu đáng chú ý khi cả 2 đều là tuyển thủ đường giữa tại VCS, thế nhưng đây lại là kèo đấu chóng vánh nhất. Ngay từ  cấp độ 1, PHT muốn áp đảo Artifact từ sớm, việc dùng trượt kỹ năng lại khiến PHT không thể thực hiện ý đồ của mình và khiến Artifact phản công thành công có được chiến thắng dù chưa đạt cấp độ 2. EddieRyukk, 2 cái tên trẻ của PER cùng TS lại trở thành một trong những cặp đấu kéo dài nhất khi Ryuk chủ động sử dụng bảng ngọc Bước Chân Thần Tốc. Phải đến cấp độ 8 chiến thắng mới thuộc về Ryuk nhờ khả năng phục hồi vượt trội từ bảng ngọc.

_MG_3608

Cậu Vàng – streamer chỉ chơi Yasuo đã có chiến thắng thuyết phục trước Slayder nhờ tình huống combo + tốc biến chuẩn xác. Slayder rất cố gắng đáp trả nhưng sự quen tay của Cậu Vàng giúp game thủ này không hề e sợ Slayder. Tiếp tục là cặp đấu giữa tuyển thủ chuyên nghiệp và streamer, lần này DK không cho Thiện Judas cơ hội giành được chiến thắng. Bị lính đẩy vào trụ, Thiện Judas vẫn quyết định bật ngược ra đáp trả DK nhưng DK tinh quái né được chiêu thức của Thiện Judas và kết thúc ván đấu.  Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu trở thành trận đấu kéo dài nhất và phải phân định thắng thua bằng chỉ số lính giữa Dragon B và Zeldris. 2 tuyển thủ có lối chọn bảng ngọc khác biệt các cặp đấu trước, Dragon B là người lợi thế hơn với Bước Chân Thần Tốc còn Zeldris lựa chọn Mưa Kiếm nhưng chơi quá an toàn. Với khả năng phục hồi và nhỉnh hơn về kỹ năng, Dragon B là người chiến thắng khi đạt 140 chỉ số lính so với 128 của Zeldris.

TS DNK > EVS TH

SGB Jad < FL Kati

VIRUSS < EVS Violet

TS Artifact > OPG PHT

VODs VODs VODs VODs 

PER Ryuk > TS Eddie

Cậu Vàng > FL Slayder

OPG DK > Thiện Judas

Dragon B > CES Zeldris

VODs VODs VODs VODs

jb-intro-divider-2-600x22-1

SILenc3ee