T1 Clozer: “Em đã học hỏi được rất nhiều từ Faker và em luôn coi anh ấy là một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình”

1513

Ngày mùng 2 tháng 8 vừa qua, T1 đã dễ dàng đánh bại SANDBOX Gaming với tỷ số 2 – 0 để mang về điểm số thứ 9 của mình trong mùa giải hè 2020. Tài năng trẻ đường giữa của họ, Clozer, đã có lần thứ hai xuất phát trong đội hình chính và là một trong những nhân tố quan trọng đem lại cho T1 chiến thắng chung cuộc. Sau trận đấu này, tuyển thủ 17 tuổi đã tham dự vào buổi phỏng vấn với trang Invenglobal và trong bài viết dưới đây hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cậu nhé.

floral-line-divider-png-4_edited

Bạn lại giành được thêm một chiến thắng nữa sau trận đấu ngày hôm nay trước SB. Cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Trước khi trận đấu ra mắt của em trước KT diễn ra, em không nghĩ rằng mình lại có thể giành được nhiều chiến thắng đến vậy. Về những chiến thắng này, bởi hiện em đang có chuỗi 4 game thắng liên tiếp nên em thực sự cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Nếu vẫn được ra sân trong đội hình chính ở trận đấu sắp tới, em muốn mình có thể trình diễn tốt hơn ngày hôm nay.

r1596388005008231

Trong game đấu đầu tiên, SB đã đưa ra lựa chọn với bộ đôi Sona – Lux cho vị trí đường dưới, bộ đôi hiện đang bắt đầu trở nên khá phổ biến tại các giải đấu phương Tây. Bạn nghĩ sao về lựa chọn này? Bạn đánh giá thế nào về cách vận hành của SB ở game 1?

Sau khi chúng em thấy họ khóa lại cặp đôi này, chúng em đã tự bảo nhau rằng chúng ta sẽ giành chiến thắng ở giai đoạn cuối trận, vậy nên hãy đừng để bị hạ gục nhiều và làm đúng nhiệm vụ của mỗi người. Cá nhân em nghĩ rằng cặp đôi này cần được phải được thử nghiệm nhiều hơn nữa.

Bạn đã chơi Zoe trong cả hai game đấu. Lý do của việc này là gì?

Không chỉ bởi đây là một vị tướng rất thuận tay của em mà cô ấy cũng đang là vị tướng rất mạnh trong meta hiện tại.

Untitled

Trên Youtube có rất nhiều tình huống highlight của bạn trong quá trình bạn leo hạng. Bạn có xem lại highlight của chính mình không?

Có, em xem chúng để biết mình đã chơi như thế nào và học hỏi thêm từ chính chúng,

Trong những tình huống highlight đó, ngoài những vị tướng nằm trong meta của thi đấu chuyên nghiệp, cũng có rất nhiều vị tướng khác như Katarina và Irelia. Nếu được chọn ra một vị tướng không nằm trong meta để đem ra trong một trận đấu chính thức, bạn sẽ chọn ai và tại sao?

Đó hẳn sẽ là Irelia. Em tự tin với mọi vị tướng nằm trong bể tướng của mình nhưng em tự tin nhất với vị tướng này. Em nghĩ mình có thể đánh bại bất cứ ai với Irelia.

Vậy có phải cô ấy chính là vị tướng thương hiệu của bạn?

Chắc chắn là vậy.

Irelia-League-of-Legends-фэндомы-Yang-A-6027665

Bạn là tuyển thủ được coi là người kế nghiệp huyền thoại đường giữa, Faker. Bạn có cảm thấy áp lực vì điều này? Tâm thế của bạn trước khi bước vào mỗi trận đấu là như thế nào?

Em luôn chơi với suy nghĩ là không để đồng đội của mình bị tụt lại và rằng em cần làm những gì mà đội mình cần. Trong khi em khát khao về việc có thể trở thành chủ lực của đội, thì ít nhất em không muốn trở thành lý do mà đội phải nhận lấy thất bại.

Với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, mục tiêu cuối cùng của bạn là gì?

Đó chắc chắn sẽ là vô địch Chung Kết Thế Giới. Em muốn được đối đầu với Rookie của Invictus Gaming. Một sự thật không phải bàn cãi đó chính là anh ấy rất giỏi trong giai đoạn đi đường nên em muốn biết khả năng của mình đến đâu so với anh ấy.

IG-Rookie

Đối thủ tiếp theo của T1 là SeolHaeOne Prince. Đâu là những điều đặc biệt mà đội của bạn cần phải lưu ý tới?

SP là một đội tuyển thường hay đem ra sử dụng những vị tướng lạ, cũng giống như cách mà SB sử dụng SonaLux, chúng em sẽ cần phải cẩn trọng trước những lựa chọn bất ngờ của họ.

Cuối cùng, có điều gì mà bạn muốn nhắn gửi tới những người hâm mộ của mình?

Dưới một khía cạnh nào đó, em nghĩ rằng mình đã chơi khá tốt trong hai trận đấu vừa qua. Có rất nhiều vị tướng khác mà em đã sẵn sàng cho việc mang họ ra sử dụng, vậy nên làm ơn hãy tiếp tục cổ vũ cho em cũng như đội tuyển của em.

Ngoài ra, bạn có thể giành vài lời tới Faker, người có lẽ đang dõi theo chiến thắng của bạn với một nụ cười lớn trên môi?

Em vẫn còn một quãng đường rất dài phía trước nếu em muốn chạm tới những đỉnh cao mà anh đã đạt được. Em đã học hỏi được rất nhiều từ Faker và em luôn coi anh ấy là một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình. Cảm ơn anh nhiều, “anh trai”.

Theo Invenglobal

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
T1 Clozer: “Em đã học hỏi được rất nhiều từ Faker và em luôn coi anh ấy là một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình”
Đánh giá bài viết này!!!