Tân Sư Muội 2: Game thủ khoe ảnh “chờ” game trước thềm ra mắt

5696

Cả cộng đồng Tân Sư Muội 2 đã và đang ngập tràn một loạt hình ảnh game thủ khản cổ hóng game ra mắt.

Là một trong số ít tựa game nhập vai có cốt truyện mới lạ, Tân Sư Muội 2 được kì vọng giống như cơn mưa đầu hạ thỏa mãn cơn khát bấy lâu của cộng đồng game Việt trong thời gian sắp tới. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng những hình ảnh và clip ngắn ngủi về Tân Sư Muội 2 đã khiến không ít game thủ Việt tò mò về phiên bản nâng cấp này.

Đúng như tinh thần sôi sục trong suốt những ngày vừa qua, cả cộng đồng Tân Sư Muội 2 liên tục xuất hiện những dòng trạng thái háo hức và mong chờ game ra mắt. Trong đó, game thủ Thoa Hexi hào hứng viết: “Ngồi hóng TSM2 theo phong trào.” Và không chỉ một mà liên tiếp là những status khác cũng được lên sóng nhưng tất cả đều chung một nỗi lòng mong ngóng có thể tận tay trải nghiệm Tân Sư Muội 2 vào một ngày gần nhất.

Trước động thái này, có vẻ như NPH Gamota và BQT Tân Sư Muội 2 sẽ phải làm việc hết năng xuất để có thể đưa tựa game lên sóng trong ngày gần nhất với game thủ. Sau hàng loạt bức ảnh Việt hóa đẹp lung linh, các anh hùng có thể hoàn toàn yên tâm khi được đắm chìm trong tựa game với đề tài xuyên không vô cùng độc đáo này.

Dựa theo nguyên tác cốt truyện phim nổi tiếng, Tân Sư Muội 2 xoay quanh nhân vật chính Diệp Ẩn cùng với sự trợ giúp của Á Long và Tư Âm. Tuy nhiên, người chơi sẽ được nhập vai thành 4 lớp class nhân vật chính: Thuật Sĩ, Thích Khách, Du Hiệp, Nhạc Sư để bước chân vào thế giới kiếm hiệp đầu thai và du hành trong chuyến hành trình thời gian, giải quyết mọi ân oán tình thù còn vương vấn ở kiếp trước. Thế nên, đây là một trong những tựa game đáng được kì vọng trong mùa hè 2017 này.

Hi vọng rằng, với sự tin tưởng của cả cộng đồng, Tân Sư Muội 2 sẽ có thể ra mắt đúng hẹn để đáp lại nguyện ước của game thủ. Từ đó, mở ra một chân trởi mới cho tựa game nhập vai với chủ đề xuyên không đầy mới lạ chỉ có ở Tân Sư Muội 2.

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Landing page: https://tsm2.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2
Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Đăng bởi Game2T

Tân Sư Muội 2: Game thủ khoe ảnh “chờ” game trước thềm ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!