T1 Faker: “Tôi cảm giác có “thành tựu” hơn khi đánh bại các đội tuyển mạnh”

267

loadYouTube();

Vào thứ 4 vừa rồi (19/2), T1 đã có một chiến thắng xứng đáng trước DragonX và chấm dứt chuỗi chiến thắng 4 trận của đối thủ. Faker cùng đồng đội đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, ván đầu tiên, T1 đã cấm chọn tốt hơn và giành chiến thắng nhờ đội hình. Thế nhưng trong ván hai, DRX lại lật kèo với việc đè cả 3 đường khiến cho T1 nghẹt thở.

T1-Faker (4)

Ván cuối cùng đã có một khởi đầu không tốt cho lắm đối với T1 khi mà Cuzz để mất chiến công đầu vào tay Pyosik. Thế nhưng T1 đã chiến thắng nhờ thi đấu tập trung và cẩn thận hơn trong khi DRX liên tục nôn nóng, mắc sai lầm. Sau đây là cuộc phỏng vấn của Inven cùng Faker, đội trưởng và đồng thời cũng là cổ đông mới của T1.

Bạn thấy thế nào với chiến thắng ngày hôm nay?

Chiến thắng của T1 trước một đối thủ mạnh như DRX sẽ có ý nghĩa lớn trong tương lai. Khả năng phối hợp giữa các thành viên cũng rất tốt. Tôi tin là nó sẽ có ảnh hưởng tích cực tới sự cải thiện của bản thân đội tuyển. Tôi đã khá lo lắng vì DRX đang trong chuỗi chiến thắng. Thật may là chúng tôi đã đánh bại được họ và đạt thứ hạng cao hơn.

T1-Faker (5)

Ván thứ ba đã có một khởi đầu khá khó khăn. Các bạn đã vượt qua nó như thế nào vậy?

Kể cả có không lật được kèo thì cũng không sao, chúng tôi thi đấu với lối đánh tập trung vào giai đoạn giữa trận trở đi nên các thành viên đều tin tưởng nhau khi thi đấu.

DRX đã có một đội hình rất mạnh về giai đoạn cuối trận. Các bạn vẫn tự tin có thể thắng khi thấy họ chơi đội hình đó sao?

Chúng tôi cũng có đội hình mạnh về cuối trận mang tên Faker-Teddy mà. Chính vì vậy chúng tôi vẫn giữ được tự tin.

T1-Faker (3)

Bạn đã dùng rất nhiều tướng nhưng mà Ornn thì lại là lần đầu tiên nhỉ?

Vị tướng này có thể được sử dụng ở cả đường giữa và đường trên. Chúng tôi chọn Ornn chính là vì điều này. Tôi thấy rất vui khi mà thắng với tướng lần đầu tiên mình sử dụng.

T1-Faker (6)

Cả hai đội đã đổi qua đổi lại giữa Rakan-Xayah và MissFortune-Morgana. Tại sao lại vậy?

Đây là những lựa chọn phổ biến ở đường dưới trong thời điểm hiện tại. Hơn nữa giao tranh tổng giờ rất quan trọng nên chuyện hai cặp đôi này thường xuyên được lựa chọn là vì họ tốt trong cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh.

Bạn thấy sao khi chấm dứt được hai chuỗi chiến thắng của Gen.G và DRX?

Cả hai trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-1. Tôi thấy đội chúng tôi có khả năng trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất. Có vài tình huống chúng tôi đã gặp may đồng thời việc giữ  tập trung trong giai đoạn cuối trận cũng đã có hiệu quả.

T1-Faker (8)

Bạn có thấy vui hơn khi chấm dứt chuỗi chiến thắng của đối thủ không?

Tôi cảm giác có “thành tựu” hơn khi đánh bại các đội tuyển mạnh vì nó có giá trị và quan trọng.

T1-Faker (7)

Tại sao bạn lại quyết định ký hợp đồng thêm 3 năm nữa với T1?

Đội tuyển đã đối xử với tôi rất tốt nên tôi quyết định ký thêm. Ngoài ra, tôi cũng thi đấu ở Hàn Quốc khá lâu và trở thành một “biểu tượng” rồi. Nếu tôi tiếp tục thi đấu cho T1 thì sẽ có ảnh hưởng tích cực tới nhiều người. Tôi sẽ còn gắn bó với T1 nhiều năm nữa. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ nghĩ đến việc thử sức ở lĩnh vực khác.

T1-Faker (9)

Bạn chính là trường hợp đầu tiên ở Hàn Quốc mà một tuyển thủ trở thành đồng sở hữu của một đội tuyển. Bạn thấy sao về điều này?

Tôi thấy rất tự hào vì đã trở thành người đầu tiên làm được điều này. Tôi là người tiên phong trên con đường mà chưa có tuyển thủ nào thử sức. Mong là tôi sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ hơn nữa trong tương lai.

T1-Faker (1)

Bạn đã nhận được nhiều biệt danh mới như “Tổng tài”, “Ngài Giám Đốc”, “Chủ Tịch”,…Bạn thấy thế nào?

Tôi cũng không phải là người thèm khát vinh quang hay danh vọng nhưng mà tôi thấy khá là thú vị. Tôi sẽ cố gắng để không trở thành một kkondae *cười* (một người mà thích cư xử như bề trên và chỉ đạo người khác làm điều họ muốn, không quan tâm người ta nghĩ gì).

T1-Faker (2)

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

T1 hiện giờ đang trong top đầu với kết quả 4-1, chính vì vậy, tôi cũng muốn thi đấu thật tốt trong các trận đấu sắp tới. Tôi sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu top 1 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020. Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ tôi khi quyết định ký thêm hợp đồng với đội tuyển.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy theo dõi Liên Minh 360 để được cập nhật các tin tức mới nhất về VCS cũng như Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
T1 Faker: “Tôi cảm giác có “thành tựu” hơn khi đánh bại các đội tuyển mạnh”
Đánh giá bài viết này!!!