Super Evil Megacorp đưa Vainglory 4.0 lên Steam

2492

Giờ đây, game thủ có thể tải và trải nghiệm tựa game Vainglory ngay trên Steam.

Sáng nay, nhà phát triển Super Evil Megacorp đã chính thức tung bản cập nhật 4.0 dành cho tựa game nổi tiếng Vainglory. Điểm nổi bật nhất của phiên bản cập nhật lần này phải kể tới Vainglory đã chính thức trở thành tựa game đa nền tảng. Người chơi trên các hệ điều hành Windows, macOS, Android và iOS đã có thể kết nối và tương tác cùng bạn bè của mình cho dù đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có đồ họa tuyệt vời, cơ chế điều khiển chính xác, nền tảng chiến thuật phong phú đa dạng như trên PC thì hãy thử tải và trải nghiệm Vainglory. Bên cạnh đó, lo lắng về thiết bị trải nghiệm cũng không còn quá lo ngại đối với Vainglory 4.0. Dù bạn đang chơi trên PC hay các thiết bị động thì cũng có thể thoải mái kết nối với bạn bè của mình. Hơn nữa, Vainglory còn miễn phí trên tất cả các nền tảng.

“Super Evil Megacorp được thành lập bởi những chuyên gia phát triển game hàng đầu trên thế giới. Họ tin vào việc làm sao cho tất cả game thủ đã trải nghiệm Vainglory đều có ấn tượng sâu sắc. Cho dù, game thủ trải nghiệm trên nền tảng nào hay cơ chế điều khiển của họ ra sao thì họ đều hài lòng”- Ông Kristian Segerstrale, CEO của Super Evil cho biết. “Bằng việc tập trung vào việc cân bằng trò chơi giữa hàng triệu thiết bị di động, PC, Consoles, những thiết bị đa thức thế hệ mới… chúng tôi đang xây dựng hướng tới một viễn cảnh nơi game thủ có thể chơi và đối đầu với bất cứ ai, ở bất kì nơi đâu”.

Bên cạnh việc đưa phiên bản PC và MAC thông qua Steam, Vainglory 4.0 sẽ mang tới rất nhiều tính năng mới cho trò chơi. Bao gồm: giao diện đa nền tảng mới, chuyển chế độ 5V5 sang thành chế độ chơi chính, chat trong game, hero San Feng mới, phong cách chơi hoàn toàn mới, và hơn thế nữa.

Cross-play (tính năng cho phép người chơi từ nhiều nền tảng khác nhau có thể trải nghiệm game cùng nhau như đang cùng chơi trên một server) là sự đổi mới mới nhất từ những nhà phát triển của Super Evil Megacorp, nơi đã liên tục đẩy xa giới hạn của các nền tảng và thể loại game MOBA kể từ những ngày đầu ra mắt của Vainglory.

“Chúng tôi đã thử nghiệm phương thức trải nghiệm Vainglory trên đa nền tảng trong vài tháng gần đây. Và thậm chí, đã có những trận đấu thử giữa PC và Mobile xuyên suốt giải đấu 2018 Vainglory Premier League World Invitaitonal”, Ông Q.Wang, giám đốc sản phẩm Vainglory và đồng sáng lập Super Evil Megacorp cho biết. “Trong năm ngoái, team Mobile đã chiến thắng với cách biệt lớn. Nhưng năm nay, chúng tôi hi vọng những người chơi trên Steam sẽ cho chúng tôi thấy một trận chiến hấp đẫn hơn”.

Xem trận đấu giữa PC và Mobile tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=el_FB6nQxjw
Tải miễn phí Vainglory 4.0 trên Steam tại đây: https://store.steampowered.com/app/1025580/Vainglory/

Đăng bởi Game2T

Super Evil Megacorp đưa Vainglory 4.0 lên Steam
Đánh giá bài viết này!!!