Sự nổi dậy của binh đoàn Katu

8900

Tiếp nối thành công của Ninja Shia và phiên bản cập nhật 3.0, tháng 4 này MQ Solutions đã trở lại với siêu phẩm game mobile 3D Tank Katu, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và dự báo sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game moblie trong mùa hè 2016.

su-noi-day-cua-binh-doan-katu-1-compressed

Trái đất 2220 không còn biên giới, không còn quốc gia, không có chiến tranh sắc tộc chỉ còn lại sự hoang tàn, đổ nát, chết chóc bao phủ khắp nơi… hơn 12 tỉ người trên thế giới mang chung một thân phận “nô lệ”.

su-noi-day-cua-binh-doan-katu-2-compressed

Tất cả bắt đầu từ mùa xuân năm 2170 khi nhóm các nước G50 họp tại Cairo (thủ đô của Ai Cập) đồng thuận xây dựng dự án “AI” nhằm nghiên cứu, xây dựng đội quân robot mang trí tuệ nhân tạo giúp con người tìm kiếm nguồn tài nguyên mới dưới các tầng trắc địa sâu nhất của Trái Đất, cũng như thăm dò những hành tinh mới có môi trường sống tương thích với Trái Đất nhằm di tản con người tới hành tinh mới.

su-noi-day-cua-binh-doan-katu-3-compressed

Thật không may khi AI đầu tiên mang tên Nova bị trùm khủng bố Luka đánh cắp. Với trí tuệ nhân tao chưa hoàn thiện, Luka đã cấy ghép vào đó ý niệm về sự “thù hằn”, “tàn bạo”, “độc tài”. Và chỉ sau vài năm, hắn đã phải trả giá đắt cho sai lầm lớn nhất của đời mình khi đứa con “đi mượn” không chỉ phục tùng mệnh lệnh xây dựng quân đội , thiết lập những cỗ máy chiến tranh mà Nova còn chỉ huy quân đội giết chết Luka, đánh chiếm toàn bộ mỏ dầu trên sa mạc Sahara, uy hiếp, buộc chính phủ các nước phải đầu hàng, 12 tỉ người vốn tự do giờ biến thành những kẻ nô lệ. Một đế chế mang tên Nova chính thức hình thành.

su-noi-day-cua-binh-doan-katu-4-compressed

Trong sự căm phẫn và nỗi tuyệt vọng khốn cùng, dưới những căn hầm ẩm thấp của khu rừng già bên sông Nin cỗ máy thời gian được các nhà khoa học bí mật nghiên cứu và cho ra đời với ước vọng có thể trở về, ngăn chặn những sai lầm của chính họ trong quá khứ. Và những chiến binh Katu là người được chọn để viết lại lịch sử.

su-noi-day-cua-binh-doan-katu-5-compressed

Tuy nhiên, kế hoạch bị bại lộ, chỉ sau vài giây hoạt động cỗ máy thời gian bị phá hủy, toàn bộ các nhà khoa học bị bắt giữ, các chiến binh Katu không thể trở về thời điểm trước khi Nova bị đánh cắp mà mắc kẹt tại khu căn cứ quân sự đang được Nova xây dựng trong vùng đât yên nghỉ của các Pharaoh.

Liệu những chiến binh của binh đoàn Katu có hoàn thành nhiệm vụ? Liệu lịch sử thế giới có được thay đổi?

Với thiết kế 3D ấn tượng, Tank Katu mang lại tối đa hiệu ứng về góc quay và sự trải nghiệm sống động như đang được trực tiếp chỉ huy Tank chiến đấu trên chiến trường khốc liệt của các địa hình khác nhau: sức nóng của địa hình sa mạc, những cánh rừng rậm đầy hiểm nguy, sự khốc liệt của cuộc chiến bên ngọn núi lửa chỉ trực tuôn trào và trung tâm của biệt khu căn cứ tại thành phố chết.

su-noi-day-cua-binh-doan-katu-6-compressed

4 area, 36 level, sẽ khiến bạn tự hào khi đây là sản phẩm game 3D mobile thuần Việt có map “khủng” nhất trong đế chế “Tank” trên toàn thế giới. Đồng thời sự đa dạng trong hệ thống skill boss và item với những vũ khí đẹp mắt, hoành tráng khiến người chơi không khỏi ngỡ ngàng.

Không chỉ dừng lại ở hiệu ứng hình ảnh, Tank Katu còn gây ấn tượng bởi hệ thống Tank AI ( xe tăng mang trí tuệ nhân tạo) tự động tìm kiếm, rượt đuổi và bắn hạ người chơi, khiến nhiệm vụ của bạn không chỉ là tấn công, phòng thủ mà còn phải lẩn trốn để thoát khỏi tầm ngắm đội quân Tank AI của Nova.

su-noi-day-cua-binh-doan-katu-7-compressed

Mọi cảm xúc sẽ được đẩy lên đỉnh điểm khi chúng được kết hợp cùng tiết tấu nhanh, mạnh dồn dập đầy biến động của những bản nhạc Epic mang lại cảm giác đầy hứng phấn khi bước vào những thử thách cam go chưa được báo trước.

Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai và muốn trở thành một trong những người làm nên sự thay đổi của thế giới, hãy đến với game 3D Tank Katu, chọn cho mình 1 cỗ máy thiện chiến, gia nhập binh đoàn Katu, cùng tham chiến và viết lại lịch sử.

Link tải:

– IOS: http://bit.ly/TankKatu_IOS
– Android: http://bit.ly/TankKatu_Android

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post