Sôi động cùng game quản lý siêu thị trên ipad nhộn nhịp

80545

Bạn đang mê lĩnh vực kinh doanh, rất muốn trở thành một nhà quản lý kinh doanh tài ba. Vạy sao bạn không thử tài với game quản lý siêu thị trên ipad trước nhỉ. Bạn sẽ được học cách quản lý tính toán chi tiêu, lợi nhuận và tạo sức thu hút với nhiều khách hàng của mình. Hãy thử tài sức của mình qua game trước khi khởi nghiệp sao nhé, biết đâu đây là bước ngoặc lớn cho bạn.

Danh sách game quản lý siêu thị trên ipad

1. Supermarket Mania

Với Supermarket Mania bạn sẽ được mở một siêu thị ở những bờ biển tuyệt đẹp. Hàng ngày sẽ có rất nhiều khách hàng đến siêu thị của bạn mua sắm, hãy dùng tất cả kỹ năng bán hàng của mình để kinh doanh thật tốt. Trong game này bạn không chỉ biết tính toán mà còn phải dọn cả vệ sinh lẫn lấy hàng hóa, phục vụ khá nhiều việc. Bạn sẽ được tăng level khi làm tốt nhiệm vụ được giao, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kinh doanh đúng hay sai.

game-quan-ly-sieu-thi-tren-ipad-1game-quan-ly-sieu-thi-tren-ipad-2

2. Supermarket Management

Game Supermarket Management là game quản lý siêu thị cho ipad cũng khá đặc sắc, không thua kém bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào hết. Đương nhiên khi tham game này bạn sẽ được tiếp nhận một siêu thị rộng lớn, thực hiện quản lý siêu thị này thật quy mô. Tuy nhiên, sẽ có điểm khác biệt là bạn cần phải thực hiện những biện pháp khác nhau để có thể giữ chân được khách hàng lâu nhất, gia tăng lượng khách vào siêu thị. Với game này bạn còn được nâng cấp thiết bị tối tân, thuê nhân viên bán hàng cho siêu thị. Game Supermarket Management có đến 49 cấp độ và nhiều quầy mua sắm khác nhau, game được thiết kế đến 4 giao diện cửa hàng cho các bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân của mình.

game-quan-ly-sieu-thi-tren-ipad-3game-quan-ly-sieu-thi-tren-ipad-4

3. Supermarket Girl

Cho dù  Supermarket Girl mới được cho ra mắt cách đây không lâu nhưng vẫn chiếm được ưu thế khá cao trong mắt mọi người nhờ hình ảnh mô phỏng tương tác khá sinh động cho trẻ em. Supermarket Girl được mô phỏng toàn diện về công việc của nữ nhân viên bán hàng trong siêu thị đầy màu sắc vui tươi cùng các hoạt động đơn giản nhưng cũng cần sự khéo léo. Hình ảnh sắc nét tạo độ sinh động cho người chơi thích thú cùng với nhạc trên game khá thú vị tạo nên độ đặc sắc riêng biệt cho game.game-quan-ly-sieu-thi-tren-ipad-5game-quan-ly-sieu-thi-tren-ipad-6

Đây là những game quản lý siêu thị trên ipad được đánh giá cao với nội dung game phong phú cho người chơi. Các bạn hãy tham khảo game và chơi game để thỏa mãn được niềm đam mê kinh doanh của mình đi nào.

Bạn có muốn sở hữu một nông trại cho riêng mình thì hãy thử sức qua game quản lý nông trại trên ipad đi nào. Chắc chắn các bạn sẽ phải căng óc ra suy nghĩ cách nào để có thể cho nông trại mình ngày càng tốt hơn đó.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Sôi động cùng game quản lý siêu thị trên ipad nhộn nhịp
Đánh giá bài viết này!!!