Danh sách game quản lý nông trại trên ipad vui nhộn

757

Bạn đang lên kế hoạch mở nông trại riêng cho mình, bạn không biết bắt đầu làm từ đâu và làm như thế nào! Yên tâm, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đã có cho mình chiếc máy tính bảng iPad và tham gia vào game quản lý nông trại trên ipad. Khi tham gia bạn sẽ tha hồ thử sức ở một trang trại rộng lớn đấy nhé.

TOP game quản lý nông trại cực vui gây nghiện

1. Hay Day

Hay Day hiện đang là một trò chơi quản lý nông trại đang được nhiều người săn đuổi nhất hiện nay. Ở đây bạn sẽ được trải nghiệm những công việc của người nông dân chân chính nhất, mang đến hương vị đồng quê thiên nhiên. Hình ảnh đồ họa sắc nét, âm thanh sống động khiến người chơi thích thú. Có nhiều chức năng bạn cần phải biết tính toán mới đem lại lợi nhuận cho mình khi ở nông trại nữa đấy nhé.game-quan-ly-nong-trai-tren-ipad-1

2. Farm Story 2

Đến Farm Story 2 sẽ được mở ra một thế giới trồng trọt, chăn nuôi bằng đồ họa 3D cực mới. Vào chơi bạn chỉ cần một cái “chạm” đã có thể bắt cá, hái hoa bắt bướm cũng như thu hoạch thức ăn một cách dễ dàng. Nhiệm vụ cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm ra những nguyên liệu hay chế biến những món ăn ngon từ nông trại.

game-quan-ly-nong-trai-tren-ipad-2

3. Family Farm Seaside

Đã từng gây sốt ở giới trẻ tại mạng xã hội Facebook, bây giờ Family Farm Seaside đã có mặt tại cửa hàng kho ứng dụng trên máy tính bảng iPad. Hiện tại Family Farm Seaside vẫn được xếp top cao trong game quản lý nông trại cho ipad đấy. Trong game bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ và tính toán thật tốt xem việc nào cần tốt cho nông trại mình nhất. Đều có nhiệm vụ hằng ngày dành cho bạn, đều này khiến cho bạn không chàn chướng với việc chăn nuôi.

game-quan-ly-nong-trai-tren-ipad-2

4. Farmery

Farmery được lấy hình ảnh từ bộ phim hoạt hình ăn khách Shaun The Sheep. Chính vì đều đó khi tham gia game bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh quen thuộc cũng như hình ảnh khá chất lượng, tạo nên sự gần gũi đến người chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game cũng khá đơn giản, cần phải sắp xếp mọi chuyện đảm bảo đúng giờ để giao hàng cho khách. Bạn được quyền nuôi nhiều loại động vật mà những game khác không có, đây là một ưu điểm của game Farmery.

game-quan-ly-nong-trai-tren-ipad-4

5. Tiny Farm

Với Tiny Farm sẽ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống quản lý trang trại sống động, bạn có thể trồng cây hay chăn nuôi gia súc để lấy được nhiều điểm kinh nghiệm. Tạo cho bạn những phút giây thư giãn tại nông trại, bạn cũng có thể học kinh doanh tại đây khi trao đổi hoặc mua bán sản phẩm do mình tạo ra.

game-quan-ly-nong-trai-tren-ipad-5

Như vậy bạn đã có được những game quản lý nông trại trên ipad cho riêng mình rồi nhỉ. Hiện nay cũng có rất nhiều game ở thể loại nông trại cho các bạn, hãy chọn ra những game nông trại vui nhộn cho riêng mình cùng chia sẻ với mọi người nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về game quản lý khách sạn cho ipad thì bạn không nên bỏ qua nó. Ở đây sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi tham gia game quản lý khách sạn.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Danh sách game quản lý nông trại trên ipad vui nhộn
Đánh giá bài viết này!!!