Những game quản lý khách sạn cho ipad cực hay

246441

Hiện nay những trò chơi không chỉ giúp ta xả stress mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc của mình. Bây giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn những game quản lý khách sạn cho ipad được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nhiều loại game quản lý khách sạn cho riêng bản thân mình nhé.

Tổng hợp game quản lý khách sạn cho ipad hiện nay

1. Hotel Mogul

Hotel Mogul là một trò chơi với quy mô kinh doanh khách sạn vô cùng vui nhộn và hấp dẫn. Trong game có nhiều cấp độ để bạn vượt qua thử thách trình độ của mình. Đồ họa của Hotel Mogul khá mượt, đẹp mắt, âm thanh thì sống động tạo nên nhiều điều thích thú khi hòa mình vào game.

game-quan-ly-khach-san-cho-ipad-1

2.  Megastore Madness

Khi tham gia vào Megastore Madness thì bạn sẽ được quản lý một đội ngũ nhân viên hoàn toàn chuyên nghiệp trong môi trường khách sạn hiện nay. Nhiệm vụ của bạn sẽ làm cho những khách hàng của mình khi vào khách sạn sẽ hài lòng về cách phục vụ và thường xuyên đến khách sạn hơn. Để có thể trở thành chuyên gia trong nghành khách sạn trên game bạn sẽ trải qua 45 bài kiểm tra, để giúp cho khách sạn ngày càng phát triển hơn.

game-quan-ly-khach-san-cho-ipad-2

3.  Hotel Island

Hotel Island thuộc game quản lý khách sạn trên đảo cực thú vị. Nếu bạn đang muốn sở hữu một khách sạn của riêng mình thì đây là một game quản lý khách sạn trên ipad không thể bỏ qua được. Hotel Island sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật đấy, thiết kế hình ảnh cực nét và nội thất đa dạng. Bạn có thể mở rộng thêm nhiều chi nhánh để có một quy mô khách sạn lớn hơn nữa.

game-quan-ly-khach-san-cho-ipad-3

4.  Hotel Transylvania Dash

Một game quản lý dành cho những ai gan dạ, Hotel Transylvania Dash là một khách sạn dành cho những quái vật, ma quỷ đến sống. Nghe khá rùng rợn đúng không nào, đây là game có nhân vật chính là ma cà rồng. Bạn sẽ được thưởng thức lối chơi game khá hồi hộp và hấp dẫn đến kinh ngạc, có thể nâng cấp và trang trí khách sạn sao cho nhiều khách nhất.

game-quan-ly-khach-san-cho-ipad-4

5. Hotel Dash Deluxe

Game quản lý khách sạn cực hay trên ipad đó là Hotel Dash Deluxe, đây là một game khá thú vị cho mọi lứa tuổi. Hãy sẵn sàng phục vụ những vị khách khó tính hài lòng để có thể nhận được nhiều tiền tip hơn. Bạn nên nhớ đừng để khách của bạn đợi chờ lâu nhé, khi hoàn thành các dịch vụ trong game bạn sẽ có thể trang trí và mở rộng nhiều chi nhánh khách sạn hơn.

game-quan-ly-khach-san-cho-ipad-5Đây là một số game quản lý khách sạn cho ipad được nhiều người ưa thích nhất. Chắc hẵn bạn cũng có được một game ưng ý cho mình rồi đúng không, hãy tham gia chinh phục bạn nhé.

Bạn đã biết cách tải game quản lý Spa cho iPad của mình chưa? Hãy vào xem những bước hướng dẫn kỹ lưỡng về cách tải game quản lý Spa cho chiếc iPad yêu dấu của mình đi nào!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T