Hướng dẫn cách tải game quản lý Spa cho iPad cực siêu

903

Thiết bị iPad là một thiết bị đang được mọi người sử dụng nhiều, với kích thước màn hình khá lớn nên nó giúp mọi người kiểm soát hay chơi những game trên màn hình cảm ứng khá thoải mái. Ở thiết bị iPad, bạn cũng có thể cài đặt nhiều loại game có đồ họa cao, hình ảnh đẹp mà lướt thì không bị giật. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn cách tải game quản lý Spa cho iPad nhanh nhất hiện nay.

Cách tải game Spa làm đẹp cho iPad

Các bước tiến hành tải game

Bước 1: Ngay giao diện màn hình của chiếc iPad của bạn, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Appstore nhé. Đây là một ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên máy của bạn nên không có khó khăn gì khi tìm nó.

cach-tai-game-quan-ly-Spa-cho-iPad-1

Bước 2: Khi đã vào được ứng dụng bạn lựa chọn tìm kiếm để dễ dàng tìm ra ứng dụng nhanh hơn. Gõ tên ứng dụng mà bạn muốn cài đặt để tải game quản lý spa cho ipad về cho máy của mình.

cach-tai-game-quan-ly-Spa-cho-iPad-2

Với các ứng dụng  có chữ Free ở bên cạnh đồng nghĩa bạn tải ứng dụng đó về mà không hề bị tốn phí nào cả. Bạn chỉ cần click vào ứng dụng và chọn setting để tìm hiểu thêm thông tin của ứng dụng. Hoặc bạn chỉ cần nhập đúng tên ứng dụng spa để tải ngay ứng dụng mà bạn muốn.

Bước 3: Khi đã chọn được ứng dụng cần thì bạn bấm cài đặt (install)

cach-tai-game-quan-ly-Spa-cho-iPad-3

Khi bạn chọn cài đặt cũng cần lưu ý là có những game dành riêng cho iPad và iPhone nên để cài đặt được ứng dụng dành riêng cho iPad bạn cần lựa chọn những game trong thư mục iPad. Như thế thì bạn tiện lợi hơn khi đã tải về mà xài không được.

Bước 4: Cần nhập user và mật khẩu khi ứng dụng Appstore

cach-tai-game-quan-ly-Spa-cho-iPad-4

Khi bạn đăng nhập xong thì hãy tiến hành cài đặt, với những bước đơn giản như vậy thôi bạn đã có ngay ứng dụng game quản lý Spa.

Đây là cách tải game quản lý Spa cho iPad vô cùng đơn giản đúng không các bạn. Khi chơi bạn có thể quản lý được một cửa hàng Spa cho riêng mình, sở hữu những công thức chăm sóc da riêng. Ngoài ra, game Spa có đồ họa vô cùng sống động là đẹp mắt cho người chơi không hề chán khi chơi lâu.

Nếu bạn cũng là fan hâm mộ của môn thể thao vua và cùng mong muốn làm quản lý của đội bóng đá. Sau đây là một số game quản lý bóng đá cho ipad cực hay cho các bạn đây, hãy xem và tải game về thôi nào!

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Hướng dẫn cách tải game quản lý Spa cho iPad cực siêu
5 (100%) 1 vote