SKT kk0ma: “Tôi không biết ai sẽ giành quyền tham dự trận đấu với SKT T1 trong vòng hai nhưng mà đây sẽ là một trận đấu căng thẳng bất kể đối thủ của chúng tôi là ai!”

1157

Vào ngày 30/3 vừa qua, SKT T1 đã chính thức kết thúc vòng bảng của mình với trận thắng 2-0 trước Afreeca Freecs. Nhờ vào chiến thắng này, họ đã đảm bảo được vị trí hạng nhì của mình sau khi vòng loại kết thúc. Trong trận đấu đó, SKT T1 đã giành chiến thắng rất gọn gàng trong ván đầu tiên nhờ vào macro xuất sắc và khả năng phối hợp tuyệt vời của các thành viên. Và MVP thuộc về Teddy với vị tướng Ezreal.

loadYouTube();

SKT T1 đã có một chiến thắng khá vất vả trước Afreeca Freecs

Sang tới ván thứ hai, SKT T1 đã mắc sai lầm đầu trận và để cho AFs nhanh chóng giành lợi thế. Tưởng chừng như họ sắp thua đến nơi thì Clid đã có một pha cướp Baron xuất sắc giúp SKT T1 lật ngược thế trận. Nhờ vào đó, đội hình đã đạt ngưỡng sức mạnh và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0.

Đây là bài phỏng vấn với vị HLV nổi tiếng của đội tuyển, kk0ma sau chiến thắng của SKT T1 trước Afreeca Freecs.

i1553963284982619

HLV kk0ma muốn giúp các tuyển thủ SKT T1 phát huy toàn bộ khả năng của mình trong vòng Play-offs

Đội tuyển của bạn đã kết thúc trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ giải LCK Mùa Xuân 2019 rồi. Hiện giờ bạn thấy thế nào?

Trước hết tôi muốn cảm ơn các tuyển thủ. Ý định của tôi là giúp mấy đứa tiến bộ dần theo thời gian và mọi chuyện đã diễn ra đúng như dự tính.

Theo bạn thì hiện giờ SKT đã phát huy được hết khả năng của mình chưa?

Chúng tôi vẫn còn phải đánh Play offs nên tôi không thể đánh giá hiện giờ đội tuyển đang mạnh hay yếu được. Vẫn còn có rất nhiều thứ có thể cải thiện. Mỗi tuyển thủ đều có tiềm năng cực kỳ lớn. Tôi muốn giúp chúng phát huy được toàn bộ tiềm năng trong vòng Play offs.

SKT

Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi SKT T1 để vuột mất vị trí đầu bảng

Bạn có hài lòng với kết quả vòng bảng không?

Nó hơi đáng tiếc một chút. Nếu kết thúc với hạng nhất thì sẽ tốt hơn nhiều. Tuy nhiên mục tiêu của cả đội tuyển là vô địch LCK Mùa Xuân 2019 và giành vé tham dự MSI 2019. Chúng tôi sẽ dồn hết sức lực để đạt kết quả tốt trong vòng Play offs.

Bạn có dự đoán nào dành cho vòng Play offs không?

Mỗi một đội tuyển giành được quyền tham dự Play offs đều đáng gờm cả. Sẽ chẳng có đội tuyển nào thuộc dạng “dễ ăn”. Tôi không biết ai sẽ giành quyền tham dự trận đấu với SKT T1 trong vòng hai nhưng mà đây sẽ là một trận đấu căng thẳng bất kể đối thủ của chúng tôi là ai!

SKT-kk0ma

Hiện giờ kk0ma chỉ tập trung vào trận đấu sắp tới của SKT T1

Nếu mà SKT T1 giành quyền vào chung kết, đối thủ của các bạn sẽ là Griffin. Hiện giờ hiệu số đối đầu giữa cả hai đang là 0-2 nghiêng về phía GRF. Bạn nghĩ sao về việc này?

Tôi cũng không nghĩ xa đến thế. Hiện giờ tôi đang tập trung cho trận đấu sắp tới. Kể cả nếu chỉ đến chung kết và gặp GRF thì tôi cũng vui rồi *cười*.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Tôi muốn cảm ơn tất cả các tuyển thủ và ban huấn luyện. Họ đã làm việc rất chăm chỉ và SKT T1 đã có thể giành vị trí hạng nhì sau vòng bảng LCK Mùa Xuân 2019. Ngoài ra tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ đội tuyển.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
SKT kk0ma: “Tôi không biết ai sẽ giành quyền tham dự trận đấu với SKT T1 trong vòng hai nhưng mà đây sẽ là một trận đấu căng thẳng bất kể đối thủ của chúng tôi là ai!”
Đánh giá bài viết này!!!