SKT Faker nói về vòng Play-offs: “Có lẽ đây sẽ là một hành trình đầy chông gai. Tuy nhiên tôi sẽ đảm bảo là SKT T1 hoàn thành mục tiêu của mình”

3560

loadYouTube();

SKT T1 đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên nhờ sự trên cơ hoàn toàn

Vào ngày hôm qua, 21/8, vòng Play-offs của LCK Mùa Hè 2019 đã chính thức khởi tranh với trận mở màn giữa SKT T1Afreeca Freecs. Trong ván đầu tiên, SKT T1 đã tỏ ra trên cơ hoàn toàn đối thủ với những bước đi chuẩn xác của cả đội và cách xử lý vô cùng đẹp mắt của Khan giúp quét sạch AFs. Thế nhưng sang ván 2 tình thế lại đảo ngược khi AFs lăn cầu tuyết xuất sắc với Draven.

loadYouTube();

Thế nhưng trong ván thứ 2, AFs đã lật ngược tình thế với khả năng lăn cầu tuyết vô cùng tốt

Ở ván cuối cùng, Faker đã quyết định đem con bài ẩn thứ 2 ra sử dụng, đó chính là Qiyana. Kết hợp với Sylas trong tay Clid, hai tuyển thủ này đã lăn cầu tuyết giúp cả 3 đường của SKT T1 giành lợi thế. Tuy rằng có quăng 1 chút nhưng cuối cùng SKT T1 vẫn giành chiến thắng trong giao tranh ở hang Rồng Ngàn Tuổi và kết thúc trận đấu với tỷ số 2-1.

loadYouTube();

Cuối cùng Faker đã lôi Qiyana ra và đè bẹp đối thủ cùng Sylas trong tay Clid

Đây là bài phỏng vấn với các tuyển thủ SKT T1 sau chiến thắng 2-1 này!

Faker, với tư cách là đội trưởng thì bạn thấy thế nào về trận đấu ngày hôm nay?

Faker: Đây là bước đầu tiên của chúng tôi trên hành trình chinh phục chức vô địch nhưng mà nó còn khó khăn hơn tôi nghĩ. Có lẽ đây sẽ là một hành trình đầy chông gai. Tuy nhiên tôi sẽ đảm bảo là SKT T1 hoàn thành mục tiêu của mình.

SKT

SKT đã tập trung giảm thiểu sai lầm thay vì đặc biệt chuẩn bị để đối đầu với AFs

AFs là một đội rất thích giao tranh. Các bạn đã chuẩn bị như thế nào vậy?

Khan: Thật ra thì việc đặc biệt chuẩn bị để đối đầu với một đội tuyển không quan trọng. Trong trận đấu trước đó, chúng tôi đã mắc vài lỗi nên mọi người đã tập trung để tránh mắc sai lầm thôi. Tôi thấy rất tuyệt khi mà sự chuẩn bị này đã giúp đội tuyển giành chiến thắng.

Trong ván đầu tiên thì bạn đã có 1 pha mở giao tranh rất đẹp ở hang rồng. Có phải nó được lên kế hoạch từ trước rồi không?

Khan: Vì có mắt ở phía sau đối thủ nên 2 phút trước đó chúng tôi đã nhất trí việc tôi dịch chuyển rồi mở giao tranh. Kết quả của giao tranh này khá là ổn.

SKT-teddy

Vì kèo dướt nên TeddyEffort đã hoàn toàn lép vế trước Aiming cùng Senan trong ván 2

Sau ván 2 vô cùng đáng tiếc thì đã có những góp ý như thế nào vậy?

Teddy: Vì cặp đôi Ezreal-Tahm Kench không khỏe trong giai đoạn đầu trận và mạnh hơn về giai đoạn cuối nên Draven-Thresh đã thắng đường. Chính vì vậy mọi chuyện khá là khó khăn, nhất là khi thấy Draven cứ tích dần nội tại. Cảm giác thật là đáng sợ. *cười*

Thế nên là trong ván thứ 3 các bạn đã dùng kèo khắc chế sao?

Teddy: Không phải, đơn giản là đường giữa và rừng của chúng tôi đã khiến bộ đôi đường dưới của AFs bị “hành ra bã” thôi *cười*.

SKT-Faker

Faker cùng Clid đã đè bẹp đường dưới của AFs trong ván thứ 3

Trong ván thứ ba thì bạn đã sử dụng Alistar lần đầu tiên trong giải mùa hè. Effort, lúc đó bạn đã nghĩ gì vậy?

Effort: Tôi luôn chọn vị tướng phù hợp nhất với tình thế trận đấu và Alistar chính là lựa chọn phù hợp nhất trong trường hợp đó.

Vậy còn Yuumi thì sao? Tại sao các bạn lại không cấm vị tướng này?

Effort: Chúng tôi biết cách khắc chế Yuumi và cả cách sử dụng cô nàng này nên đã quyết định không cấm.

SKT-Effort

Effort nói rằng SKT biết cả cách khắc chế Yuumi cũng như cách sử dụng cô nàng

Clid, Sylas của bạn đã tung hoành khắp bản đồ trong ván thứ ba. Bạn thấy thế nào về trận đấu này?

Clid: Tôi thấy mọi người đều thi đấu rất tốt. Trước ván đấu này kk0ma đã nói rằng chỉ cần giảm thiểu sai lầm là chúng tôi sẽ có thể giành chiến thắng.

Giao tranh gần hang Baron của các bạn trong ván thứ ba quả thực rất tuyệt vời. Khi đó mọi người đã nghĩ gì vậy?

Khan: Mặc dù Alistar bị bắt lẻ trước đó nhưng mà chúng tôi thấy họ đã chia cắt đội hình nên nếu ép giao tranh tốt thì chúng tôi sẽ có thể bắt lẻ trước khi họ kịp tập hợp. Do đó mọi người đã ép giao tranh và giành chiến thắng.

SKT-Clid

Clid luôn giữ tập trung cho đến phút cuối cùng

Lúc đó bạn có nghĩ rằng “mình đã thắng rồi” không?

Clid: Lúc đó tôi thấy là mình đã có lợi thế lớn rồi và còn tâm lý thì luôn nghĩ rằng trận đấu còn chưa kết thúc, phải tập trung cho tới phút cuối cùng.

Effort, bạn là người kêu gọi chính phải không? Trong trận đấu ngày hôm nay bạn đã nói gì vậy?

Effort: Vì hôm nay tôi lên bảng khá nhiều nên mọi chuyện rất khó khăn nhưng mà các tuyển thủ còn lại đã an ủi tôi và tôi cứ thế theo họ thôi.

SKT

Khan khẳng định rằng SKT T1 có thể đánh bại SB một lần nữa

Các bạn nghĩ sao về trận đấu sắp tới với SB?

Khan: Lần trước chúng tôi đã giành chiến thắng trước SB và giành vé tham dự Play-offs. Chính vì vậy việc đánh bại họ lần nữa cũng không phải khó. Tôi tin là đội tuyển sẽ thi đấu tốt và tiến tới trận cuối cùng.

Clid: Hôm nay chúng tôi đã mắc rất nhiều lỗi nên mọi người sẽ cố gắng giảm thiểu chúng và thi đấu tốt hơn trong trận đấu tiếp theo.

SKT-Faker

Hôm nay bố của Faker đã đến cổ vũ anh chàng này trong trận đấu với AFs

Hôm nay bố của Faker có đến và theo dõi trận đấu. Faker, bạn có lời gì muốn gửi tới bố của mình không?

Faker: Cảm ơn bố vì đã đến ủng hộ con! Trong trận đấu tiếp theo với SB, bọn con sẽ giành chiến thắng.

Teddy: Chúng tôi đang leo từ dưới lên và sẽ thi đấu thật tốt để tiếp tục tiến bước.

Effort: Tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong trận đấu ngày hôm nay nhưng tôi là một con người trở nên mạnh mẽ hơn nhờ sai lầm. Trong trận đấu tiếp theo, tôi sẽ trở lại với phong độ tốt hơn nữa.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
SKT Faker nói về vòng Play-offs: “Có lẽ đây sẽ là một hành trình đầy chông gai. Tuy nhiên tôi sẽ đảm bảo là SKT T1 hoàn thành mục tiêu của mình”
Đánh giá bài viết này!!!