Sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D chính thức được khai mở

534

Cuối cùng, giấc mơ tìm được một điểm dừng chân của cộng đồng game thủ Việt cũng đã thành hiện thực khi Chiến Thần 3D chính thức ra mắt vào 10h sáng nay.

Lựa chọn thời điểm vàng, Chiến Thần 3D chính thức mở cửa chào đón người chơi vào 10 giờ sáng ngày 2/4. Với những gì đang sở hữu, Chiến Thần 3D đủ tự tin đánh bật tất cả các rào cản để mang đến cho những tín đồ yêu thích dòng game nhập vai MMORPG một sân chơi đẳng cấp bậc nhất.

Sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D chính thức được khai mở 0

Bước chân vào game, bạn sẽ lập tức bị hút hồn bởi vẻ đẹp được trau chuốt hết sức tỉ mỉ nhờ công nghệ đồ họa Unreal Engine tiên tiến. Từng ngọn cỏ, con sông, dãy núi hay các vật thể khác đều được tựa game này mô phỏng sát với đời thực.

Ngoài ra, các kỹ năng võ thuật khi nhân vật thi triển khiến cho game thủ khó có thể rời mắt và dễ bị cuốn theo từng hành động chiến đấu đầy gay cấn và nghẹt thở. Đó đều là những chuyển động linh hoạt với tiết tấu nhanh và combo liên trảm cực kỳ hoành tráng.

Sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D chính thức được khai mở 1

Không đi theo lối mòn mà nhiều tựa game cùng dòng đã đi, game Chiến Thần 3D ưu tiên đặt tư duy và kỹ năng của game thủ lên hàng đầu trong việc phát triển game lâu dài. Việc 1 nhân vật có thể sử dụng 2 vũ khí khác nhau, kèm theo 10 skill riêng biệt khi thực chiến sẽ giúp cho người chơi có thể phát huy tối đa trình độ PK của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt cùng hàng loạt streamer hội tụ đông đủ chờ Chiến Thần 3D ra mắt

Đặc biệt, các hoạt động PVE, PVP của Chiến Thần 3D Mobile cũng sẽ được đổi mới cơ chế so với phiên bản cũ Đao Kiếm Vô Song. Thay vì tập trung vào nhiều hoạt động lớn thì Chiến Thần 3D lại kết hợp các nhiệm vụ, hoạt động chính và phụ đan xen nhau giúp cho người chơi không bị nhàm chán khi trải nghiệm.

Sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D chính thức được khai mở 2

Ngoài ra, kho ngoại trang, hệ thống pet của tựa game này cũng có đầy đủ các xu thế từ hiện đại, cổ trang, huyền ảo,… nhằm phù hợp với từng tính cách của người chơi.

Sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D chính thức được khai mở 3

Vào thời điểm ra mắt, game thủ sẽ được tham gia vào rất nhiều các hoạt động đặc sắc của Chiến Thần 3D Funtap với những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của hai giải đấu PK đỉnh cao là “Chiến Thần Vô Cực và Vương Giả Chiến Thần”. Còn đợi chờ gì mà không nhanh tay trở thành một phần trong thế giới đầy sắc màu của Chiến Thần 3D.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

The post Sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D chính thức được khai mở appeared first on 2Game.

Sân chơi MMORPG đẳng cấp Chiến Thần 3D chính thức được khai mở
Đánh giá bài viết này!!!