Riot Lutzburg: “Không ai ở Riot nghĩ rằng sát thương của Ngộ Không là ít cả”

356

Phiên bản mới được làm lại của Ngộ Không gần như đã sẵn sàng và sắp sửa cập bến các máy chủ chính thức trong thời gian tới, tuy nhiên vẫn có một vài người chơi cảm thấy không hài lòng vì sức mạnh của Hầu Vương ở máy chủ PBE. Nhân viên thiết kế lối chơi của Riot Games, Nathan “Lutzburg” Lutz thì không nghĩ vậy, anh ấy ủng hộ quyết định của các lập trình viên, và nói rằng không có bất cứ ai ở Riot nghĩ rằng Ngộ Không có ít sát thương.

MonkeyKing_5-770x454

“Không ai ở Riot nghĩ rằng sát thương của Ngộ Không là ít cả”, Lutzburg đáp lại những lời phàn nàn về sức mạnh của vị tướng này. “Tôi rất tiếc vì bạn cảm thấy như vậy, nhưng tôi chẳng biết nói gì với bạn khi hơn 20 tuyển thủ nói khác.”

Những lời phàn nàn bắt đầu xuất hiện khi những người chơi one champ Ngộ Không nói rằng họ “chẳng thể biết được khả năng tối đa là gì vì dường như mọi thứ chẳng làm được gì cả.” Một người chơi thậm chí đã đưa ra những đợt giảm sức mạnh ở PBE, điều khiến vị tướng này “cảm thấy rất tệ.”

1

Lutzburg giải thích rằng thời gian hồi chiêu kỹ năng E của Ngộ Không tăng lên vì khả năng thu hẹp khoảng cách cũng đã tăng lên với W mới. Khả năng tàng hình của hắn cũng bị giảm vì người chơi giờ có thể lao đi trong khoảng cách 350 đơn vị với tốc chạy 1200. Vì lẽ đó, mọi thứ đã được cân bằng.

Một số fan hâm mộ của LMHT cũng nói về phần ‘hơn 20 tuyển thủ’ mà Lutzburg đã nói, mặc dù họ có thể là tuyển thủ chuyên nghiệp, nhưng cũng có những người đã chơi cả trăm giờ đồng hồ với vị tướng này và có được xếp hạng cao. Những ý kiến không đồng tình khác thì cho rằng những người chơi one champ chỉ đơn giản là mong muốn vị tướng của họ không bị thay đổi quá nhiều khi làm lại.

2

Không có vấn đề gì lớn cả, mỗi người đều sẽ có đánh giá riêng về Ngộ Không mới khi chơi hoặc đối đầu với hắn ta. Bạn có thể chơi thử ở máy chủ PBE ngay hôm nay.

Cre: DOTESPORTS

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
Riot Lutzburg: “Không ai ở Riot nghĩ rằng sát thương của Ngộ Không là ít cả”
Đánh giá bài viết này!!!