“Quàng Thượng” Yuumi chính thức được hé lộ thông qua Trailer đầu tiên!

2403

Vị tướng với hình dạng của một chú mèo (vâng, không phải Rengar đâu, mèo thật đấy) mang tên Yuumi đã một phen khuấy động cộng đồng khi bị leak bởi một sơ sót của một thành viên đã tham gia thử nghiệm vị tướng mới này. Tuy nhiên, chúng ta cũng không phải đợi lâu bởi Riot cũng đã hé lộ chính thức vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại thông qua đoạn trailer đầu tiên: Cuốn Sách Ma Thuật.

loadYouTube();

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy được là Yuumi đang đi tìm cô chủ của mình, một người mà cô đã xa cách có lẽ là khá lâu rồi. Tuy nhiên, có vẻ như cô mèo của chúng ta không lấy gì làm buồn bã trước sự xa cách này, nên nhiều khả năng là cô chủ của Yuumi cũng chỉ rời đi vì một mục đích nào đó của riêng cô ấy mà thôi, và Yuumi chỉ muốn đoàn tụ với cô ta mà thôi?

Vậy cô chủ của Yuumi là ai?

all_the_yordles__by_rintheyordle-d93so0u

Đúng vậy, nhiều khả năng cô chủ của Yuumi sẽ là một yordle, nhưng ai thì chưa rõ lắm! Bởi theo lộ trình phát triển cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại, thì Thành Phố Bandle sẽ là địa điểm tiếp theo được Riot hướng sự chú ý đến. Cùng với với vẻ ngoài “cute hột me” của Yuumi thì nhiều khả năng cô mèo này cũng là một sinh vật đến từ thành phố ma thuật Bandle đấy!

3HixDVul_o

Những hình ảnh đầu tiên về Yuumi, trông chảnh mèo chưa kìa!

Ngoài ra, chúng ta còn thấy hình ảnh Yuumi (cùng một ai đó) đi xuyên qua một đường hầm uốn lượn.  Đó có thể là một trong những kĩ năng của Yuumi, nhưng cũng rất có thể đó chính là con đường để đi đến Thành Phố Bandle, bởi hiện tại xứ sở ma thuật này không “thực sự” hiện diện trên Runeterra và chỉ có thể đến được thông qua những cách thức đặc biệt mà thôi.

Ngoài ra, món ăn yêu thích của Yuumi là cá, nhất là những con cá to bự. Cũng đúng thôi, con mòe nào lại chả thích cá cơ chứ! Yuumi cũng đã được xác nhận là tướng hỗ trợ thuật sư, nên có lẽ bộ kĩ năng của cô mèo này sẽ phần nào tương tự với những vị tướng như Soraka hay Lulu, chú trọng vào việc hồi máu – tạo khiên và buff sát thương cho xạ thủ. Và đúng thế, vũ khí chính của Yuumi sẽ là cuốn sách ma thuật mà chúng ta được thấy ngay từ trong những hé lộ đầu tiên về cô nàng thuật sư này.

lol-new-support-book-

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

Bạn nghĩ sao về vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại này? Bạn có thể dự đoán được cốt truyện và bộ kĩ năng của cô ta sẽ ra sao không? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé!

Devil
SEE YOU SPACE COWBOY…
“Quàng Thượng” Yuumi chính thức được hé lộ thông qua Trailer đầu tiên!
Đánh giá bài viết này!!!