Những Game bắn súng hay cho Alcatel

449

Danh sách Game bắn súng cực hay cho Alcatel

Game hot nhất hiện nay trên alcatel thì có nhiều thể loại nhưng hôm nay Game2T sẽ giới thiệu cho mọi người biết về thể loại game được nhiều người chơi nhất hiện nay, trong kho ứng dụng Android có rất nhiều game nhưng không thể thiếu game bắn súng cho những bạn thích đưa đối thủ vào tầm ngắm (headshot) ^^. Và sau đây là những Game bắn súng cho Alcatel mà Game2T sẽ giới thiệu .

600_img1

Frontline Commando

Trong game bạn sẽ thế thân vào 1 tay súng bắn tỉa khét tiếng khi chỉ còn mình bạn sống sót trong một cuộc tấn công nổi loạn chống lại một nhà đọc tài tàn nhẫn.

600_img2

Bạn như đang đứng trên địa ngục để cố thoát khỏi kẻ địch, bạn phải sữ dụng hết toàn bộ kỹ năng mà bạn có thể làm để giúp nhân vật tồn tại trước những đợt tấn công dồn dập của kẻ thù đề dành lại đất nước.

600_img3

Bạn sẽ được cung cấp nhiều loại súng như súng trường tấn công, súng trường bắn tỉa, súng ngắn, phóng tên lửa, bộ dụng cụ med , áo giáp và còn nhiều hơn nữa đang chờ bạn.

600_img4

600_img5

Dưới đây là link để người chơi download và trải nghiệm nhưng gì mà frontline commando mang tới
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.glu.modwarsniper&hl=en

Blitz brigade

Blitz brigade la thể loại game bắn súng online cho Alcatel giup cho người chơi, bạn bè có thể trải nghiệm cùng lúc và ai sẻ là người thắng cuộc ai là người thất bại được quyết định vào phút cuối cùng của Blitz brigade.

600_img6

Điều đặc biệt là 1 trận đấu có thể lên tới 12 người đủ cho 1 team khỏi cần nhường nhau ^^, trong game có 5 lớp nhân vật mổi nhân vật điều có những khả năng riêng điều này tuy thuộc vào team có biết tính toán hay không.

600_img7

Nếu bạn sợ chưa quen với trò trơi thì đừng lo vì Blitz brigade có chế độ luyện tập trước, nhưng chế độ luyện tập cũng đồi hỏi chúng ta kĩ năng cao để vượt qua 120 nhiệm vụ, và bay h thì pm FB cho bạn bè cùng nhau lập team chiến đấu nào.

600_img8

600_img9
Dưới đây là link để mọi người download Blitz brigade.
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftINHM&hl=endsfdsfdsfdsfdsf

enemy strike

Sau đây thì Game2T sẽ giới thiệu cho người chơi thêm 1 game bắn súng hay nữa có tên là enemy strike.

600_img10

1 game có bói cảnh về cuộc xâm lượt của người ngoài hành tinh tới trái đất, bạn phải bảo vệ những thành phồ còn lại chưa bị xâm chiếm.

600_img11

Bạn phải chỡ thành một người tàn bạo, giết người không thương xót để bảo vệ trái đất, kẻ thù của bạn là những người có trí thông minh nhân tạo nên bạn phải hết sức tập trung ^^, game có đồ họa 3D rất đẹp, và còn nhiu vũ khí, nhiều địa diểm đang chờ bạn trải nghiệm.

600_img12

600_img13
Dưới đây là link để mọi người download Blitz brigade
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.KillerBeanStudios.EnemyStrike&hl=en

Strike Shooting

Strike shooting Thuộc thể loại game bắn súng hành động cho Alcatel, game Strike shooting với đồ họa 2,5D sắc nét hiệu ứng đẹp mắt, có dung lượng file nhỏ gọn dễ dàng cài đặt trên các dòng máy điện thoại di động và tablet sử dụng hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên khi chơi game Strike shooting.

Strike-Shooting4

Trò chơi Đột Kích tái hiện lại những gì mà người chiến binh phải trải qua. Vượt qua những trận địa xông pha vào căn cứ của chúng để tiêu diệt.

Strike-Shooting3

Người chơi tham gia vào trò chơi sẽ được trang bị cho mình những khẩu súng tối tân nhất, vật dụng để cứu chữa tại chỗ những bộ giáp trống đạn giảm thương hiệu quả. Người chơi phải vượt qua được 8 máp chơi để có thể tiêu diệt tên trùm khủng bố, trên đường đi có rất nhiều những tay súng cừ khôi nên bạn hãy thận trọng bắn thật nhanh tay.

Strike-Shooting2

Strike-Shooting1

Dưới đây là link để mọi người download Blitz brigade

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.awgame.strikeshooting

Phía trên là những game bắn súng hay cho alcatel mà Game2T muốn gửi đến cho các bạn, và đây là một vài game tìm điểm khác nhau cho android nữa để mấy bạn trải nghiệm Hy vọng là các bạn sẽ thích và luôn ủng hộ Game2T.

Đăng bởi Game2T

Những Game bắn súng hay cho Alcatel
Đánh giá bài viết này!!!