Tổng hợp game bắn súng cho SamSung cực hot

876

Giới thiệu một số game bắn súng cho máy Samsung hoàn toàn miễn phí

Game bắn súng luôn là một thể loại được người dùng yêu thích nhất hiện nay trong game thủ. Trong các kho ứng dụng dành cho hệ android sẽ không bao giời thiếu được thể loại game tiêu biểu này. Bạn có thể download miễn phí về máy và sử dụng một cách dễ dàng. Với bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những game bắn súng cực hay trên hệ máy android, cụ thể hơn là những game bắn súng cho Samsung được giới bình chọn tốt nhất.

GamebansungchoAlcatel_1

1. Enemy Strike

Thêm một game khá được yêu thích cho các bạn đây, đó là game Enemy Strike lấy bối cảnh một cuốc xâm lược của người ngoài hành tinh đến trái đất của bạn. Các thành phố đang bị đóng chiếm, bạn sẽ hóa thân vào một tay súng cự phách để bảo vệ những thành phố cuối cùng trong cuộc xâm lược này. Khi bạn vào game sẽ được 5 chế độ chơi khác nhau để bạn có thể khám phá các nhiệm vụ của game mà không bị nhàm chán.

GamebansungchoAlcatel_4

2. Blitz Brigade – Online FPS fun

Blitz Brigade – Online FPS fun cũng sẽ thuộc một game bắn súng online sẽ không làm bạn thất vọng. Khi vào game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật để hóa thân. Bạn có thể chơi cùng với tối đa 12 người khác để cùng chiến đấu, game sẽ trở nên hồi hộp và gay cấn rất nhiều đấy. Trong game Blitz Brigade – Online FPS fun sẽ tích hợp đến 100 loại súng khác nhau, mỗi loại súng sẽ được cấp theo nhân vật mà bạn chọn lúc đầu. Bạn sẽ trải qua 120 nhiệm vụ khi tham gia game, sẽ nâng các kỹ năng chiến đấu qua từng nhân vật bạn đã lựa chọn.

GamebansungchoAlcatel_3

3. Frontline Commando

Game Frontline Commando đang được nhiều người bình chọn nhất hiện nay. Vào game bạn sẽ hóa thân thành một tay súng biệt kích cừ khôi. Nhiệm vụ của bạn là phải đi chiến đấu  và chiếm đóng khi chiến thắng ở một khu vực nào đi đã bị cướp mất. Trong game hiện có đến 5 chiến dịch và 145 nhiệm vụ riêng biệt khác nhau khi chơi game. Được sở hữu giao diện khác thân thiện và hình ảnh cực sắc nét mang đến cho bạn một cảm giác khá chân thực trên trận đấu đó. Đây là một game bắn súng 3D cho samsung cực hay không thể bỏ qua.

GamebansungchoAlcatel_2

4. Overkill

Thuộc series game bắn súng được yêu thích nhất, game Overkill ra mắt thể loại hoàn toàn mới mẻ với góc súng thứ 3 đầy hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn với yêu cầu của người hâm mộ game bắn súng. Với đồ họa siêu thực sẽ mang đến cảm giác khá trung thực cho người chơi. Có hơn 50 cấp độphần chia nhiều loại súng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

GamebansungchoAlcatel_5

5. CONTRA:EVOLUTION

Một game gợi nhớ về tuổi thơ của rất nhiều bạn đúng không nào, game Contra chắc hẳn đã khá quen thuộc với rất nhiều người. Game có rất nhiều màn chơi khác nhau cho bạn thử thách, để vượt qua bạn cần bắn hết các kẻ thủ khi cả dưới nước nhé. Ở cuối bàn sẽ có một loại Boss khác nhau, giết được Boss ở vòng này sẽ được qua vòng kế tiếp. Trên đường tiến về đích thì hệ thống sẽ phân phát đạn ngẫu nhiên, mỗi loại đạn khác nhau đem lại nhiều thích thú.

GamebansungchoAlcatel_5

Trên đây là những game bắn súng cho Samsung cực hot đúng không các bạn. Những game có đồ họa cực đẹp và tính chiến thuật thật chất. Còn có rất nhiều game bắn súng đang chờ bạn khám phá trên kho ứng dụng khổng lồ của Android đấy nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Tổng hợp game bắn súng cho SamSung cực hot
Đánh giá bài viết này!!!