Nhóm trang phục Vũ Trụ và Hắc Tinh 2020 ra mắt, “con cưng” Lux tham gia cả hai

7743

Nhóm trang phục Vũ Trụ và Hắc Tinh chính là 2 chủ đề đối lập nhau, và chính Riot đã thừa nhận điều đó khi tung ra cả 2 nhóm trang phục này trong cùng một lần.

crest-darker-divider

Nghe thì có vẻ nhiều nhưng thực chất nhóm trang phục Vũ Trụ năm nay cũng chỉ tuyển thêm một thành viên đó là Lux, và chính cô nàng này cũng có một trang phục trong nhóm Hắc Tinh luôn. Và nhìn vào hiệu ứng của con cưng Lux thì cũng có thể đoán được cặp trang phục này sẽ có giá đắt nhất trong đợt lần này.

loadYouTube();

2 cái tên lần lượt là Lux Nữ Thần Vũ Trụ và Lux Vũ Trụ Hủy Diệt

Ngoài ra còn có 3 bộ trang phục Hắc Tinh khác cũng rất đáng để chờ đợi. Đầu tiên là Mordekaiser – một vị tướng đã làm lại khá thành công nhưng vẫn phải đợi quá lâu mới có thêm được một bộ trang phục mới. Tiếp theo đó là Xerath, một vị tướng siêu hợp với chủ đề Hắc Tinh này. Còn cái tên cuối cùng là Malphite thì trông hơi kì cục, thậm chí còn giống như kiểu Vel’Koz mới mọc chân tay chứ không phải là một bộ trang phục gì đó ngầu lòi.

Dark Star Mordekaiser swings his weapon back, drawing in a blue glowing line of space debris

Mordekaiser mãi mới có một bộ trang phục mới

Dark Star Xerath rains energy down onto planets, destroying them

Xerath thì ngầu khỏi bàn rồi

Dark Star Malphite punches through a planet

Malphite nhìn qua lại cứ tưởng là Vel’Koz nhỉ

Dù trông hơi kì cục nhưng chính Malphite Hắc Tinh lại là vị tướng được chọn để có bộ trang phục Hàng Hiệu, hãy cùng chờ xem nó trông thế nào nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Nhóm trang phục Vũ Trụ và Hắc Tinh 2020 ra mắt, “con cưng” Lux tham gia cả hai
Đánh giá bài viết này!!!