Ngũ Thần 3D Alpha Test thành công rực rỡ dù gặp bão số 10

4628

Dù bị bão số 10 làm ảnh hưởng đường truyền và máy chủ nhưng game tiên hiệp cài đặt Ngũ Thần 3D đã có 1 đợt Alpha Test cực kỳ thành công với những chỉ số như mơ mà nhiều sản phẩm khác phải ao ước.

Được biết, dù chỉ hé lộ và ra mắt trang chủ cách đây không lâu nhưng Ngũ Thần 3D đã thu hút hơn 15.000 lượt đăng ký của game thủ gần xa, gần 10.000 lượt tải game và cài đặt thành công trong 3 ngày Alpha Test. Có thể thấy những thành công này có được không chỉ do chất lượng sản phẩm mà còn ở nhu cầu cộng đồng game thủ Việt. Do NPH đã đón đầu được xu hướng thích chơi và khao khát muốn trở lại thời hoàng kim của game cài đặt 3D của game thủ Việt nên ngay khi mang về Việt Nam, Ngũ Thần 3D đã được người chơi đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Hình ảnh này của Ngũ Thần 3D khiến game thủ không khỏi nhớ về thời hoàng kim của game cài đặt 3D

Không chỉ thành công về số lượng mà chất lượng của người chơi và cộng đồng game thủ Ngũ Thần 3D cũng hết sức khả quan. Chỉ trong 3 ngày ra mắt, đã có hàng chục game thủ đạt cấp độ 75, trong khi đó tại thị trường bản địa, người chơi phá băng cấp độ cao nhất là 90 phải đến gần 1 năm trời. Có gần 30 bang hội được thành lập chia đều cho 2 phe phái Tiên – Ma trong game sau vài giờ mở cửa cũng phần nào thể hiện tính chất cộng đồng hấp dẫn của tựa game này.

Các hoạt động cộng đồng luôn đông vui náo nhiệt, kênh chat thế giới lúc nào cũng trong tình trạng”chợ chồm hổm”

Hoạt động đỉnh nhất của Ngũ Thần 3D trong đợt Alpha Test vừa qua là Live tream trải nghiệm Ngũ Thần 3D cùng hot girl Mai Linh zuto cũng đã thu hút hơn 10000 lượt xem. Các hoạt động PK, chiến trường trong game luôn được người chơi tham gia hết sức đông vui và náo nhiệt. Trong đó PK chiến trường tranh bá trung thổ 200vs200 và Ngũ Trang Quan là được game thủ yêu thích nhất. Chiến trường Tranh Bá Trung Thổ 200vs200. Đây được xem là chiến trường đồ sộ nhất trong game với những trận PK khốc liệt giữa 2 phe Tiên Ma. Cộng đồng Ngũ Thần ví đây là chiến trường Tống Kim phiên bản tiên hiệp của Ngũ Thần 3D.

Theo đại diện NPH Ngũ Thần, tuy thành công bước đầu nhưng những ngày Alpha Test vừa qua, sản phẩm cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi trận bão số 10 vừa qua. Hiện tượng khó đăng nhập, không lưu thông tin nhân vật. . . đã được Ban Điều Hành game nhanh chóng kiểm tra, khắc phục và có phương hướng đền bù xứng đáng cho người chơi. Tất cả đều vì một mục đích mang lại cho game thủ Việt một sản phẩm chất lượng, ổn định và phát triển dài lâu.

Được biết sau khi đóng cửa Alpha Test, dự kiến trong vài ngày nữa Ngũ Thần sẽ mở cửa Open Beta không reset nhân vật với nhiều hoạt động hấp dẫn cho game thủ tiếp tục đồng hành và khám phá thế giới tiên hiệp đặc sắc trong Ngũ Thần 3D.

Thông tin chi tiết về Ngũ Thần Online:

Trang teaser: http://nguthan.com/
Fanpage:https://www.facebook.com/nguthan3d/
Group: https://www.facebook.com/groups/nguthan/

Đăng bởi Game2T

Ngũ Thần 3D Alpha Test thành công rực rỡ dù gặp bão số 10
Đánh giá bài viết này!!!