Ngoài chơi game giỏi, gamer Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng mê “tự sướng” như ai!

4628

Hàng loạt những bức hình xinh trai đẹp gái của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ liên tục khiến cả cộng đồng phải “rụng rời” xao xuyến.

Không phải tựa game nào cũng có đồ họa đẹp lung linh như Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – có thể khẳng định điều đó khi không quản ngày đêm gamer cũng liên tục đăng nhập vào game chỉ để ngắm nhìn cho thỏa nỗi nhớ nhung. Tuy nhiên có lẽ ngắm thôi là chưa đủ, các anh hùng còn thích thú tự sướng để chứng tỏ niềm đam mê của mình dành cho Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Với hi vọng mang đến cho cộng đồng những sự kiện hoành tráng bao trọn từ ingame đến ngoài đời, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã và đang làm tốt “sứ mệnh” của mình trong suốt thời gian qua. Được biết, mới đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiếp tục mang đến sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên “Selfie cùng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” diễn ra từ 11/8 đến 14/8.

Hưởng ứng sự kiện “Selfie cùng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” trên fanpage, rất nhiều game thủ đã liên tiếp gửi ảnh selfie cùng game về cho tựa game. Đây không chỉ là cơ hội để các anh hùng cùng “khoe” niềm đam mê của mình với cộng đồng mà còn là dịp để mọi người có thể làm quen, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Chỉ vài giờ nữa thôi là sự kiện “Selfie cùng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ” sẽ chính thức khép lại, hãy nhanh tay gửi bài dự thi về để có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị của tựa game. Còn bây giờ hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của các game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ khiến ai nấy đều phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”:

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky
Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

Đăng bởi Game2T

Ngoài chơi game giỏi, gamer Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng mê “tự sướng” như ai!
Đánh giá bài viết này!!!