[MSI 2019] SKT > TL: Triển khai thế trận hoàn hảo, SKT nhẹ nhàng hủy diệt TL

8

Cấm/Chọn

   SKT vs TL bp

SKT chọn một đội hình rất mạnh trong giai đoạn đầu của trận đấu với bộ tướng có khả năng cung cấp khống chế và dồn sát thương tốt, hỗ trợ cho những pha đi gank của con bài Lee Sin trong tay Clid. Trong khi đó, ở TL là một đội hình thiên hướng phòng thủ và hướng đến giao tranh với rất nhiều vị tướng khống chế diện rộng như Kennen, Hecarim, SyndraVarus.

Diễn biến ván đấu

Clid đã có một trận thi đấu rất xuất sắc khi sử dụng Lee Sin và chủ động tấn công ra các đường ngay từ sớm, kiếm về ba mạng ở cả ba đường cho SKT, trong khi Hecarim của Xmithie lại farm quá nhiều trong rừng và không hề có bất kì động thái phản kháng gì.

SKT vs TL 1

Những phút tiếp theo sau đó, SKT tiếp tục tổ chức được những pha gank nhiều người và nhường được rất nhiều mạng cho LeBlanc trong tay Faker, đồng thời kiểm soát được Sứ Giả Khe Nứt.

Với Sứ Giả Khe Nứt, SKT lấy đi cả hai trụ đường dưới của TL và kéo dãn khoảng cách về tiền lên con số 5k ngay ở phút thứ 15, bên cạnh đó là ba con rồng đầu tiên của trận đấu, trong đó có hai con Rồng Lửa.

SKT vs TL 2

Với con Rồng Lửa thứ ba, lượng tiền chênh lệch quá lớn, cộng với áp lực từ một LeBlanc quá xanh của Faker, SKT gần như không cho Team Liquid bất kì cơ hội nào để phản kháng. Sau một hồi rình rập ở Baron, SKT đã thành công trong việc bắt lẻ ba thành viên của TL bằng chiêu cuối của Ryze và ăn thành công con Baron một cách vô cùng đơn giản.

SKT vs TL 3

Với bùa lợi Baron và chênh lệch tiền lên đến con số gần 15k, SKT nhẹ nhàng tấn công vào căn cứ TL, quét sạch cả năm thành viên của họ ra khỏi bản đồ sau một pha quadra kill của Teddy, giành lấy chiến thắng thứ sáu của mình.

Sau chiến thắng này, SKT vẫn còn có hi vọng trong cuộc đua tranh top 2 với G2 nếu dại diện của Châu Âu sẩy chân trong ngày thi đấu hôm nay, trong khi Team Liquid vẫn chưa thể chắc suất top 4 và sẽ phải định đoạt nó trong trận chiến với Flash Wolves vào cuối ngày.

Devil
SEE YOU SPACE COWBOY…
[MSI 2019] SKT > TL: Triển khai thế trận hoàn hảo, SKT nhẹ nhàng hủy diệt TL
Đánh giá bài viết này!!!