[MSI 2019] PVB > G2: Đánh bại G2, PVB tiếp tục nuôi hy vọng vào vòng sau!

623

Cấm/Chọn

PVB vs G2

Phong Vũ Buffalo có được một đội hình thuận tay nhất có thể với Jarvan IV, Sylas, Lissandra, và cặp đôi Varus – Morgana ở đường dưới. G2 chọn cho mình con bài mạo hiểm Camille đi rừng cho Jankos, cùng một đội hình với khả năng dồn sát thương cực mạnh với Ryze và LeBlanc trong tay Wunder và Caps.

Diễn Biến Ván Đấu

PVB là đội có được những mạng đầu tiên của trận đấu sau một pha tổ chức tấn công bốn người xuống đường dưới, và Perkz tốc biến cực lỗi.

PVB vs G2 2

Tuy nhiên, G2 cũng có những câu trả lời rất đanh thép khi JankosCaps bắt đầu đảo đi và tổ chức những pha tấn công cực hay xuống đười dưới PVB. Tuy Phong Vũ vẫn có những động thái trả lời rất tốt, nhưng Caps vẫn liên tục có mạng và dần trở thành một mối hiểm họa cực lớn đối với đội hình Phong Vũ.

Phong Vũ vẫn tiếp tục giữ một thế trận cân bằng trong những phút tiếp theo dù cho phải đối đầu với một Caps cực kì xanh. Họ giao tranh thắng và giành lấy được con rồng lửa thứ nhất của trận đấu, sau một rồng nước và một rồng gió có được.

PVB vs G2 3

Trong một nỗ lực hạ gục Caps ở đường giữa, Phong Vũ Buffalo để lộ quá nhiều sơ hở trong giao tranh và để G2 thắng lại giao tranh với pha Pentakill của Wunderpha pentakill đầu tiên của MSI 2019.

PVB vs G2 4

Tuy nhiên đó là tất cả những gì mà đội hình G2 làm được. Các thành viên PVB bỗng dưng thi đấu như lên đồng với những pha cướp kĩ năng đỉnh cao của Sylas trong tay Zeros, những pha khóa bóng tối và khiên đen chuẩn mực của Pallete, và khả năng bắn giao tranh quá tuyệt vời của BigKoro. Thắng giao tranh, PVB có được con Baron đầu tiên của ván đấu, đồng thời quét sạch các thành viên của G2 ra khỏi ván đấu.

PVB vs G2 5

Có được con Baron, cùng một đội hình với khả năng khống chế một mục tiêu cực mạnh, PVB liên tục bắt lẻ và dồn chết những vị trí quan trọng của G2 rồi kết thúc trận đấu sau khi đã lấy đi hai đường của nhà vô địch LEC.

Với chiến thắng này, Phong Vũ Buffalo vẫn có một cơ hội rất, rất mong manh để lọt vào top 4 nếu Flash Wolves có thể chiến thắng được Invictus Gaming trong trận đấu tiếp theo sau, và (người anh em) G2 có thể hạ gục TL trong trận đấu sau đó nữa. Tuy nhiên nếu điều này không diễn ra thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu rời giải với màn trình diễn của bầy trâu rồi!

Devil
SEE YOU SPACE COWBOY…
[MSI 2019] PVB > G2: Đánh bại G2, PVB tiếp tục nuôi hy vọng vào vòng sau!
Đánh giá bài viết này!!!