[MSI 2019 – Ngày 2 Vòng Khởi Động] PVB < FB: Đối thủ chơi quá hay, PVB sẽ cần loạt Tie-Break để quyết định số phận!

2314

Cấm và chọn

1

FB quyết định có sự thay đổi ở vị trí hỗ trợ khi Only35 thay thế Japone. Cặp đôi đường dưới của FB chơi rất hổ báo khi lựa chọn Draven và Braum. Kèo đấu rất nặng vào kĩ năng ở đường trên khi Renekton sẽ đối đầu Irelia của Zeros. Trong khi đó Kindred đã được Meliodas khóa vào. Người đi rừng bên phía FB là Kirei tiếp tục sử dụng Taliyah.

Diễn biến ván đấu

1

Meliodas đi lạc và bị 4 thành viên của FB hạ gục. Dẫu vậy, sau đó là tình huống mà anh di chuyển tốt để giúp Zeros có những điểm hạ gục rất quan trọng. Áp lực đẩy đường rất khó chịu của Vel’koz khiến Leblanc của Naul không thể di chuyển nhiều

1

Không có nhiều tình huống giao tranh giữa 2 đội bởi trận đấu này rất quan trọng. Kirei tìm được điểm yếu của đội hình PVB nằm ở đường trên nên tìm cách gây áp lực lên Zeros. Con sứ giả cho FB.

1

FB có tình huống phản công rất mạnh mẽ ở đường dưới. 3 điểm hạ gục cho họ và PVB đang để FB dẫn trước rất nhiều. Vel’koz với lối chơi làm chậm rất khó chịu trong tay Boilulu đang gây khó khăn tới đội hình mà PVB lựa chọn.

1

Tiếp tục là khả năng tấn công rất mạnh mẽ của FB. 4 điểm hạ gục cho đại diện Thổ Nhĩ Kỳ và con Baron đầu tiên của ván đấu cho FB. Không còn nhiều cơ hội trong trận đấu này cho đại diện VCS.

1

PVB rất nỗ lực để tìm cách giảm tải áp lực với việc sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench để hạ gục thành công Renekton của Ruin. Dẫu vậy, đường trên của FB vẫn kịp thời hạ gục Ezreal của Bigkoro.

1

Phút 34, FB có cho mình con Baron thứ 2 khi Bigkoro bị Renekton của Ruin áp sát. 12k tiền là những gì cách biệt giữa 2 đội. Quá khó cho PVB rồi.

1

Trước sức mạnh quá lớn tới từ đội hình giàu sát thương của đối thủ, PVB bất lực nhìn nhà chính bị phá hủy. Sẽ cần loạt tie-break.

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật….

Nicky
Manner Maketh Man
[MSI 2019 – Ngày 2 Vòng Khởi Động] PVB < FB: Đối thủ chơi quá hay, PVB sẽ cần loạt Tie-Break để quyết định số phận!
Đánh giá bài viết này!!!