[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng khởi động] PVB > BMR: Meliodas bùng nổ với Jarvan, chiến thắng trong trận ra quân cho PVB!

1068

Cấm và chọn

1Một đội hình cấu rỉa và thắng bằng khả năng đi đường được PVB lựa chọn. Với Jayce cho Zeros đường trên, Zoe đường giữa cho Naul và Ezreal cho Bigkoro xạ thủ. Cặp đôi có khả năng phối hợp chiêu cuối là Jarvan và Galio là 2 vị tướng còn lại của đại diện VCS. Bên phía BMR, đội hình của đại diện OPL cần có thời gian để có lượng trang bị tới từ các chủ lực là Syndra và Varus. Balkhan, người đi rừng của BMR sử dụng Hecarim ở vị trí đi rừng trong ván đấu này.

Diễn biến trận đấu

1

Một pha can thiệp rất sớm của Meliodas ở đường dưới, nơi Ezreal của Bigkoro suýt bị hạ gục. Hai điểm hạ gục cho PVB và tất cả đều thuộc về Jarvan của Meliodas.

1

Tiếp tục là những tình huống tấn công liên tục ở cả 3 đường. Meliodas cùng Naul giúp PVB tiếp tục có 2 điểm hạ gục vào 2 thành viên người Hàn của BMR. BMR đang thực sự bị cuốn vào lối chơi tấn công liên tục của PVB.

1

Tiếp tục là những sự trao đổi có lợi cho PVB. Họ liên tục ép giao tranh với BMR, khi Jarvan của Meliodas vẫn chưa bị hạ gục và tốc độ đi rừng quá nhanh. Lợi thế về tiền đã lên tới con số 3 nghìn cho đương kim vô địch VCS Mùa Xuân 2019.

1

Pha quét sạch cho PVB với khả năng lao vào cũng như rút ra rất nhẹ nhàng của Meliodas. Những pha bóng ngủ rất khó chịu của Zoe trong tay Naul khiến đội hình BMR tan vỡ. Bigkoro trong tình thế tấn công cũng sử dụng bộ chiêu thức rất hợp lý. Con số chênh lệch đã vượt qua ngưỡng 10 nghìn tiền.

1

Phút 26, PVB cản bước thành công Hecarim của Balkhan của BMR trong việc cố gắng cướp Baron. Con Baron đầu tiên trong ván đấu thuộc về PVB.

1

Lợi thế quá khủng khiếp được PVB cụ thể với chiến thắng đầu tiên chỉ sau 28 phút thi đấu. BMR hoàn toàn bất lực trước sức mạnh của đội hình cực mạnh mà PVB đã đưa ra. Khởi đầu tuyệt vời cho đại diện VCS.

VODs và Highlight

Tiếp tục cập nhật…..

Nicky
Manner Maketh Man
[MSI 2019 – Ngày 1 Vòng khởi động] PVB > BMR: Meliodas bùng nổ với Jarvan, chiến thắng trong trận ra quân cho PVB!
Đánh giá bài viết này!!!