Mobiistar Prime 558 cùng những tính năng hay

13528

Cùng khám phá những tính năng hay của Mobiistar Prime 558

Mobiistar-prime-558-1

 

Chiếc Mobiistar Prime 558 có khá nhiều tính năng ẩn rất thú vị và tiện ích, mà người dùng thường không biết, nên bài này Game2T sẽ chia sẻ với các bạn các tính năng hay của Mobiistar Prime 558 này:

Công nghệ chuyển động thông minh

Mobiistar-prime-558-2

 

Để tắt chuông trong lúc họp hay đang học thì bạn chỉ cần đơn giản là úp điện thoại trên mặt phẳng, tự gọi khi áp máy lại gần tai, muốn trả lời cuộc gọi đến bạn cũng thao tác đơn giản là lắc điện thoại, còn nhiều thao tác đơn giản nữa, như là chuyển từ loa trong sang loa ngoài, tắt mở màn hình bằng cảm ứng…

Mobiistar-prime-558-3

Mobiistar Prime 558 dù có nhiều tính năng ẩn hay như vậy nhưng người sử dụng cần vào Setting, ở mục “Chuyển động thông minh” để kích hoạt chúng hoạt động, theo trải nghiệm thì không rất mượt và không hề lag.

Cá nhân ứng dụng với mật mã

Nhiều ứng dụng cá nhân nên bạn không muốn người khác xem tùy tiện, như Facebook, Email… Mobiistar Prime 558 cho phép bạn cài mật mã cho từng ứng dụng để cá nhân chúng tối đa nhất có thể.

Mobiistar-prime-558-4

 

Để có tính năng bảo mật này, bạn vào Setting -> Bảo mật riêng tư -> Đặt cho ứng dụng -> chọn Điều khiển truy nhập để có thể đặt password chung cho toàn ứng dụng, và chọn từng ứng dụng để cài mã riêng.

Tự thông báo khi khẩn cấp (S.O.S)

Mobiistar-prime-558-5

 

Khi gặp chuyện vì khẩn cấp, thì người dùng cần giữ 2 phím tăng giảm âm lượng tầm 5 giây để khởi động chế độ S.O.S. Khi khởi động chế độ này sẽ gữi tin nhắn với nội dung mà người dùng đã soạn trước đó.

Chế độ sử dụng 1 tay

Mobiistar Prime 558 với màn hình rộng 5.5 inch nên tương đối lớn mà không sử dụng tốt với 1 tay dễ dàng được, nên Mobiistar Prime 558 có 1 chế độ đó là sử dụng 1 tay. Khi ở chế độ này, giao diện sẽ thu nhỏ lại để tiện cho việc sử dụng 1 tay.

Mobiistar-prime-558-6

 

Để khởi động tính năng này, bạn vào Setting -> mục Thao tác một tay rồi xác lập vị trí thu nhỏ là được.

Phơi sáng 1 giây

Mobiistar-prime-558-7

 

Tính năng phơi sáng thì không còn xa lạ gì nữa, nhưng công nghệ phơi sáng với camera trước thì khá ít smarphone nào có được. Mobiistar Prime 558 có tính hợp phơi sáng cho camera trước. Dù camera trước chỉ phơi sáng 1 giây nhưng quá đủ để có 1 tấm ảnh tự sướng chất rồi.

Đó là loạt tính năng ẩn của Mobiistar Prime 558 mà Game2T muốn chia sẻ với các bạn.

Chúc bạn vui vẻ

 

Đăng bởi Game2T

Mobiistar Prime 558 cùng những tính năng hay
Đánh giá bài viết này!!!