Mãn nhãn trước tuyệt phẩm ‘xếp hình’ đẳng cấp của đại gia Mộng Bá Vương 3D

38

Tự tin là tựa game hút game thủ ‘nghèo’ cày cuốc song không thể phủ nhận, cộng đồng Mộng Bá Vương 3D đang sở hữu quá nhiều đại gia “khét tiếng”. Màn “xếp hình” dưới đây chính là minh chứng thể hiện đẳng cấp thú vui của hội “con nhà giàu” chỉ Mộng Bá Vương 3D mới có.

Nếu như trước đây, các đại gia thường liên tục khoe đẳng cấp bằng siêu xe, hàng hiệu, nhà lớn thì ngày nay điều đó đã trở nên lỗi thời. Giờ đây, khoe pet hàng độc trong game mới là đẳng cấp của một dân chơi đích thực.

Mới đây, một bang toàn đại gia đã gây náo loạn cộng đồng Mộng Bá Vương 3D khi tung những hình ảnh “chất lừ” chụp lại dàn siêu thú cưỡi quy tụ trong game. Hàng loạt những thú cưỡi cực độc có lực chiến khủng nhất ở thời điểm hiện tại như Thanh Long, Phượng Hoàng Lửa, Tuyết Sư vốn ít khi xuất hiện thì nay tập trung “xếp hình” quá đông và nguy hiểm, dàn thành hàng ngay ngắn tạo hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

Chưa bao giờ game thủ được dịp chứng kiến màn “xếp hình” quy mô với những tạo hình cực kỳ sang chảnh và cuốn hút đến vậy. Từ hiệu ứng ánh sáng hào quang xanh, đỏ đẹp mắt vây quanh đến những chi tiết nhỏ như vẩy, lông sống động, đuôi thiết kế cực chất. Sự xuất hiện của dàn siêu thú “đẹp chết ngất” này khiến 500 anh em game thủ chỉ muốn được đứng gần và chụp ảnh tự sướng cùng giống như được gặp thần tượng vậy.

Với một tựa game sở hữu hệ thống siêu thú độc nhất vô nhị tại Việt Nam như Mộng Bá Vương 3D, việc game thủ khoe ảnh chụp cùng pet vốn là điều không còn hiếm thấy. Song động thái tung hàng loạt thú cưỡi độc quy tụ toàn đại gia máu mặt như thế này chắc chắn là sự kiện nghìn năm mới thấy một lần.

Nhắc đến Mộng Bá Vương 3D, có lẽ chúng ta phải nói đến hệ thống thú cưỡi đồ sộ của trò chơi. Đây được xem là một trong những tính năng làm nên điểm nhấn nổi bật so với nhiều sản phẩm game khác trên thị trường. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ sở hữu, thuần phục những thú cưỡi vô cùng dễ thương và đẹp mắt có nhiều khả năng vô cùng đặc biệt khác như: Thỏ Cung Trăng, Voi Nam Việt, Sư Tử….

Mỗi loại thú cưỡi có thể tiến hóa theo cấp độ, nâng cấp skill, tăng sức mạnh và biến đổi hình dạng của chúng thành các thú cưỡi mà bạn sở hữu. Đây chính là một trong những tính năng mà bất kỳ game thủ Mộng Bá Vương 3D nào cũng phải mê mẫn và điều này cũng lý giải vì sao các đại gia không ngần ngại “đầu tư” mạnh tay để sở hữu cho mình một siêu thú tuyệt đẹp của tựa game này.

Ngoài hệ thống thú cưỡi cực chất, Mộng Bá Vương 3D còn sở hữu đồ họa chibi dễ thương xứng danh “Chuẩn game mobile cho giới trẻ”. Ngoài ra là nhiều tính năng thú vị như bình chọn mỹ nhân và thi hoa hậu trong game, PK tự do chất lừ, đấu trường MOBA đỉnh cao, khám phá tính năng Facebook ingame đầu tiên Việt Nam…

Bạn muốn được tận tay sở hữu thú cưỡi siêu độc trong Mộng Bá Vương 3D hãy tham gia cộng đồng ngay tại đây:

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Mãn nhãn trước tuyệt phẩm ‘xếp hình’ đẳng cấp của đại gia Mộng Bá Vương 3D
Đánh giá bài viết này!!!