Ngự Kiếm Phi Thiên tung loạt ảnh Việt hóa, xứng danh MMORPG “thế hệ mới”

10591

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chơi game gì trong tháng 8 này, Ngự Kiếm Phi Thiên sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Như chúng tôi đã đưa tin, Ngự Kiếm Phi Thiên là tựa game MMORPG sắp được ra mắt game thủ Việt vào thời điểm giữa tháng 8 này. Trong khi các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường đang khiến cộng đồng bội thực thì với những tinh chỉnh, bổ sung riêng dành cho đặc tính của game thủ Việt, Ngự Kiếm Phi Thiên hứa hẹn sẽ là tựa game tân tiến và tối ưu dành cho người dùng trên smartphone.

Ngự Kiếm Phi Thiên sở hữu 2 class: Thương Hoàng (Nam) và Kiếm Thần (Nữ). Điều này sẽ khiến tình trạng mất cân bằng phái được giảm tải tối đa, mạnh hay yếu đều tùy thuộc hoàn toàn vào cách build đồ và hướng phát triển của game thủ. Mỗi phái sẽ sở hữu 4 kỹ năng chủ động, 7 kỹ năng bị động, 1 kỹ năng nộ và 8 kỹ năng Pháp khí, hứa hẹn sẽ mang đến những trận PK chân thực và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, cộng đồng game thủ Việt đang tham gia test game tải bản Quốc tế và có những phản hồi rất tích cực về gameplay cũng như hệ thống tính năng sâu sắc của Ngự Kiếm Phi Thiên. Tuy nhiên điều mà cộng đồng tâm đắc và ấn tượng nhất chính là chế độ tiết kiệm pin độc nhất vô nhị: khóa máy, tắt màn hình vẫn “bem” quái như thường. Theo như kết quả do chính game thủ Việt test, thời gian treo máy đối với smartphone trung bình từ 5 – 6 tiếng liên tục (không cắm sạc), còn với phần mềm giả lập thì khóa máy từ 6h tối đến 7h sáng hôm sau mà không hề bị disconnect – điều không tưởng đối với hầu hết các sản phẩm khác.

Đáp ứng thị hiếu thích show hàng, chơi game là phải “khệnh” của game thủ Việt, Ngự Kiếm Phi Thiên có hẳn hệ thống Pet – Kỵ – Cánh vô cùng đồ sộ, bao oai, bao đẹp, bao ngầu. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít những tựa game sở hữu tủ đồ thời trang không đụng hàng dành cho mỗi phái, mà chỉ cần chăm cày cuốc làm nhiệm vụ là sẽ có thể thu thập. Giờ đây các game thủ sẽ thỏa sức sáng tạo, thể hiện cái tôi cá nhân qua nhận vật ingame của mình.

Là một tựa game MMORPG, đương nhiên Ngự Kiếm Phi Thiên vẫn phải đảm bảo mang đến cho game thủ Việt một sản phẩm PK – “chặt chém” đã tay trên smartphone. Chuyện oai trong server bé tí từ lâu đã trở thành chuyện “tầm thường”, với 17 chiến trường và bản đồ liên server của Ngự Kiếm Phi Thiên, đất dụng võ, so tài, đoạt danh của các game thủ sẽ rộng lớn và khắc nghiệt hơn rất nhiều. Chưa kể, Ngự Kiếm Phi Thiên được coi là sự hồi sinh khái niệm PK không chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp PK của game PC nhưng đã bị cắt bỏ không thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone). Thời đại PK đỉnh cao đã quay trở lại!

Dẫu thông tin cụ thể ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên group cộng đồng của trò chơi đã thu hút hàng ngàn game thủ tìm về giao lưu, chơi bản quốc tế và bàn luận rôm rả chờ ngày “bung lụa”. Hàng loạt topic đàm đạo về gameplay hay các tính năng được lập ra mỗi ngày với những phản hồi rất tích cực, hứa hẹn sẽ một tựa game thực sự chất lượng khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Các độc giả muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm MMORPG “thế hệ mới” này có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/NguKiemPhiThienMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/ngukiemphithien/

Đăng bởi Game2T