[LPL Mùa Hè 2019] LNG 2-1 WE: Sofm cùng đồng đội giữ vững mạch bất bại

623

Dù đang có một phong độ rất cao trong thời gian qua khi liên tiếp đánh bại JDG lẫn iG nhưng người hâm mộ LNG vẫn có một chút gì đấy lo lắng khi đội nhà phải đối đầu với các đội tuyển được đánh giá yếu hơn. Và hôm nay, LNG đã rất nhọc nhằn vượt qua Team WE, đội tuyển chưa có được bất kỳ chiến thắng nào từ đầu mùa giải đến giờ.

006102Rigy1g3j9vlgprsj31kw0u04qy

Trong ván đấu đầu tiên, LNG đã thể hiện sự vượt trội ngay từ giai đoạn đi đường khi Flandre liên tục hạ gục được Poss ở đường trên. Tuy nhiên, dù có một Akali cực xanh nhưng LNG lại thi đấu thiếu cẩn trọng và liên tục để Team WE bắt lẻ. Càng kéo về cuối trận, đội hình hai xạ thủ của WE càng phát huy lợi thế và họ đã ở rất gần chiến thắng khi công nhà với 5 bùa lợi Baron. Nhưng trong thời khắc quyết định, Xiye đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi bấm đồng hồ cát trong căn cứ của LNG. Và trước một thời cơ không thể tốt hơn, Sofm và đồng đội đã ngay lập tức mở giao tranh để quét sạch Team WE, đồng thời đem về chiến thắng rất kịch tính trong ván 1.

loadYouTube();

Highlights ván 1

Đến ván đấu thứ 2, Team WE đã có lời giải cho bài toán Flandre khi cho anh chàng này 0-3 chỉ sau 6 phút thi đấu. Với việc một đường bị thọt quá nặng, LNG đã không thể giao tranh lại trong khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên, càng về sau, LNG lại càng giao tranh lên tay và thậm chí có thời điểm vượt hơn WE về tiền. Sau phút 35, thời điểm chênh lệch về tiền không còn nhiều ý nghĩa thì một ngôi sao của WE đã lên tiếng là Mystic. Xạ thủ Hàn Quốc này với lối lên đồ rất thông minh đã quẩy cực nhiệt trong giao tranh và đưa Team WE đến với thắng lợi trong ván 2.

1560950518000914

Ván đấu quá khủng khiếp của xạ thủ Mystic

Ở ván đấu quyết định, có vẻ như Team WE đã quá cầu toàn trong việc chọn đội hình thiên về cuối trận và trong khoảng thời gian đầu, Yummi, VayneRyze của họ gần như tàng hình. LNG vẫn lối chơi chủ động quen thuộc dễ dàng áp đảo đối thủ và khiến cho những lựa chọn mạnh sớm như Irelia hay Leesin của WE liên tục nằm xuống. Sau chưa đầy 30 phút, LNG đã giành thắng lợi trong ván 3 với một tỉ số áp đảo 17-3.

156095346100091

Chiến thắng chung cuộc nghiêng về LNG

HQ
🙂
[LPL Mùa Hè 2019] LNG 2-1 WE: Sofm cùng đồng đội giữ vững mạch bất bại
Đánh giá bài viết này!!!